Chi Pu hoá ma nữ trong phim điện ảnh mới "Người Mặt Trời" - Tạp chí Đẹp

Chi Pu hoá ma nữ trong phim điện ảnh mới “Người Mặt Trời”

Giải Trí

Vừa qua, đạo diễn Timothy Linh Bùi chính thức hé lộ dàn diễn viên của dự án “Người Mặt Trời” và những hình ảnh phim đầu tiên, trong đó Thuận Nguyễn xuất hiện với tạo hình ác quỷ ấn tượng song hành cùng ánh mắt quyền lực của “trùm cuối” Chi Pu.

Sau những dấu ấn đạt được trong âm nhạc, Chi Pu bất ngờ trở lại điện ảnh Việt với sự kết hợp cùng Timothy Linh Bùi trong “Người Mặt Trời”. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ – diễn viên bắt tay cùng Timothy Linh Bùi và Happy Canvas để bước lên màn ảnh rộng kể từ sau tác phẩm ăn khách “Chị Chị Em Em” (2019). Trong Teaser Trailer hay Teaser Poster, Chi Pu xuất hiện với hình tượng quyến rũ và quyền lực.

Trong “Người Mặt Trời” còn có sự tham gia của Thuận Nguyễn – nam diễn viên vốn xuất thân là người mẫu sau đó đá chéo sân sang lĩnh vực diễn xuất. Ngoài ra, Trịnh Thảo và Trần Ngọc Vàng – những diễn viên Gen Z đầy tiềm năng của điện ảnh Việt cũng góp mặt trong dự án đặc biệt này.

Bên cạnh đó, thông qua hình ảnh phim đầu tiên được bật mí trong teaser trailer, có thể thấy “Người Mặt Trời” sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa con người và chủng tộc ma cà rồng khát máu đang rình rập xung quanh họ. Mở đầu bằng không khí u ám tột cùng của câu chuyện về loài ác quỷ đã tấn công tàn bạo một cô gái, đoạn teaser kéo dài 1 phút của “Người Mặt Trời” ngay lập tức “đánh phủ đầu” khán giả bằng các cảnh quay bạo lực được thể hiện một cách rất trực diện. Đáng chú ý, chỉ cần chưa đến 3 giây xuất hiện thoáng qua, “ma nữ” Chi Pu đã kịp khiến người xem phải sởn gai ốc với phân cảnh uống máu kinh dị. Quyến rũ, xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm, nhân vật của Chi Pu hội tụ đủ những yếu tố tạo nên một “trùm cuối” đích thực của “Người Mặt Trời”.

Từng úp mở về việc Người Mặt Trời là một bộ phim với “Rất nhiều cảnh hành động, nhưng không phải phim hành động. Rất nhiều máu, nhưng không phải phim kinh dị. Rất hồi hộp, nhưng cũng không phải phim giật gân”, đạo diễn Timothy Linh Bùi tập trung vào việc giúp cho khán giả hiểu về một câu chuyện của tình anh em, sự tha thứ, sự hy sinh… hơn là quá phụ thuộc vào một khuôn khổ nhất định. Song, dù thuộc thể loại nào, “Người Mặt Trời” hứa hẹn sẽ là một món ăn khó quên trên bàn tiệc phim Việt 2023.

Phim “Người Mặt Trời” dự kiến khởi chiếu từ 08/12/2023.

Tác giả: Đẹp Movie

06/09/2023, 09:38