“Chị Mười Ba” chính thức gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ sau 25 ngày công chiếu

Giải Trí

Sau 25 ngày công chiếu trên các rạp toàn quốc, “Chị Mười Ba” đã chính thức chạm đến cột mốc đáng mơ ước của bất kỳ nhà làm phim nào với doanh thu 100 tỷ. Thành tích này cũng đã giúp “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” gia nhập vào câu lạc bộ trăm tỷ và đồng thời lọt top phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ngay từ thời điểm ra mắt, bộ phim đã được khán giả đón nhận và gặt hái nhiều thành công vượt mong đợi. Và sau 25 ngày, bộ phim đã bán được hơn 1.360.000 triệu vé và đạt cột mốc 100 tỷ, chính thức ghi tên mình vào danh sách phim trăm tỷ và top những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Thành tích này càng góp phần khẳng định vị thế của nữ diễn viên Thu Trang tại làng điện ảnh Việt khi chỉ trong một năm cô đã có 4 bộ phim đại thắng. Bên cạnh đó, thông tin Chị Mười Baphần 3 đang được triển khai khiến khản giả càng thêm mong đợi vào những dự án sắp tới của nữ diễn viên. Ngoài thông tin một “cố nhân” sẽ quay trở lại trong phần mới, nhà sản xuất quyết định giữ kín toàn bộ câu chuyện. Điều này càng khiến người hâm mộ series này thêm tò mò khi không biết những thách thức nào đang chờ chị đại và các anh em. Liệu một băng đảng mới và âm mưu lớn hơn có khuất phục được tình nghĩa anh em của chị Mười Ba hay không cũng là mối nghi ngờ của người xem.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” đã mở ra một câu chuyện mới sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong vụ án mạng lần này và bị truy đuổi bởi đàn anh của Đức Mát.

Dĩ nhiên chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Bài: Đẹp Online

20/01/2021, 16:08