Chì kẻ chân mày nào đáng yêu nhất?

Review

Design My Eyebrow

Bao bì

Là một chiếc bút bằng nhựa bóng nhỏ gọn, in chữ đơn giản, không bám bẩn, không trầy xước sau khi quăng quật lung tung. Đầu nắp không xoáy mà là bấm, rất chắc chắn. 2 nắp như một nên có lỡ mở ra cả 2 thì khi đóng vào nhầm cho nhau cũng không sao cả. Một đầu là chì vặn (không phải gọt!! Yê!!), một đầu là chổi để chải lông mày và tán nhẹ sau khi đánh (mới nói đến đây thôi mình đã muốn cho ngay điểm 10 rồi vì độ tiện dụng thông minh tối đa của thiết kế).

Design My Eyebrow

Kết cấu và độ bám

Mượt, êm. Mình để chữ “chì” trong ngoặc kép vì khi vẽ thử ra tay và dùng lên chân mày thật thì thấy chiếc bút này không trơn tuột và nhiều sắc tố như chất liệu chì thông thường, mà hơi có chút gì đó giống bút sáp, độ màu trượt lên da rất vừa phải, khiến người sử dụng có thể kiểm soát được độ đậm nhạt rất dễ dàng. Hơn nữa, chất liệu sáp này còn giúp cho màu lông mày ở yên suốt cả ngày trên mặt mà không cần phải phủ thêm một lớp gel nào khác lên trên (sáp chịu nước tốt mà). Mình, sau nhiều ngày tháng là fan trung thành của kẻ lông mày dạng bột, ngay khi chuyển sang loại chì này này đã quá thích về độ “đậm sâu”, lâu trôi ấy!

Design My Eyebrow

Đầu bút

Thay vì đầu vót nhọn truyền thống của các bút kẻ chân mày dạng chì, bút này có đầu mài vát, và nhìn thẳng từ trên xuống sẽ thấy thành một hình tam giác nhọn. Cách cắt này gây ấn tượng cho mình ngay từ lần đầu nhìn thấy – chắc hẳn nhà sản xuất có ý đồ cả! Với góc vát đầy ẩn ý đó, ngay cả những người lần đầu cầm bút kẻ chân mày cũng dễ dàng đặt lên da và kéo theo đường mình muốn, dù là chân mày ngang, đuôi nhọn, dài mảnh, hay cần nhấn góc vuông thành sắc cạnh. Mình đã thử hết, và thấy “Ơ, dễ hơn mình tưởng!”. Chỉ cần tập một lần là được. Muốn mảnh thì dùng góc nhọn của tam giác, muốn tô những phần lông lưa thưa thì dựng bút, dùng phần chì dày và đưa theo hai ba đường là xong.

Design My Eyebrow

Tóm lại

Mình sẵn sàng bỏ tiền mua chiếc bút này thêm lần nữa mà vẫn thấy hài lòng. Thiết kế thông minh, chất liệu và chất lượng trên mong đợi, chưa kể riêng đầu chổi gắn kèm đã được định giá đến 50 ngàn đồng khi mua lẻ rồi ấy chứ! Tuy nhiên mọi người hãy nhớ chọn màu đúng để không bị thất vọng khi mua nhé, vì chân mày của mình có đẹp tự nhiên hay không, thì 70% là do màu sắc quyết định rồi (đừng nên tối/sáng hơn chân tóc mình quá 2 tông). Sẽ mất hai đến ba lần kẻ cho quen tay với cách sử dụng các góc cạnh của đầu bút, nhưng khi quen rồi, mình tin các nàng sẽ yêu luôn “em ý” như mình ấy.

Love At First Shine là một blog cá nhân của Vũ Kiều Loan và Hoàng Ngọc Diệp. Ra đời 31/10/2013, blog chuyên tập hợp các bí kíp, chia sẻ các kiến thức, các kinh nghiệm cá nhân và cảm hứng làm đẹp
Địa chỉ blog: http://www.loveat1stshine.com
Facebook: https://www.facebook.com/loveat1stshine

 

Bài và ảnh: Love at first shine

logo

 Tham khảo: Nước hoa Escada – sang trọng và thượng lưu

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

29/05/2014, 06:43