"Chết mê" với nụ cười thiên thần của bé Flynn - Tạp chí Đẹp

“Chết mê” với nụ cười thiên thần của bé Flynn

Giải Trí

Thừa hưởng cả nét đẹp của bố – một ngôi sao điện ảnh và mẹ – một siêu mẫu đắt giá, Flynn Bloom sinh ra đã là một thiên thần. Càng lớn, nụ cười, khuôn mặt tròn trịa của bé lại càng đáng yêu. Trong bài phỏng vấn mới đây với trang web Celebuzz, siêu mẫu 29 tuổi tâm sự: “Flynn rất đáng yêu. Con trai tôi thực sự rất yêu quý và thích chơi với mọi người xung quanh”. “Flynn dễ thương theo cách mà cậu bé nhìn thẳng vào mắt bạn, rất chăm chú và rồi cậu bé sẽ nhảy vòng quanh bạn”

Mới chỉ 21 tháng tuổi, song con trai của Orlando Bloom đã bắt đầu say mê âm nhạc. Kerr kể lại: “Một ngày chúng tôi đi dự tiệc và có một chiếc đàn piano ở đó. Flynn đã chạy thẳng đến chiếc đàn piano và bắt đầu chơi nhạc. Thực sự cậu bé chưa từng nhìn thấy chiếc đàn piano bao giờ, song điều kì lạ là bé biết cách chơi với chiếc đàn piano”.

“Một lần khác, khi bật TV lên và có bài hát của Justin Bieber, tôi đã nói Bieber và Flynn ngay lập tức phát âm thật chuẩn Bieber, giống như cậu bé rất thích nhạc của Bieber vậy”.
Miranda tiết lộ thêm, cậu bé thường xuyên rủ mẹ nhảy. “Flynn thường lắc lư cái chân và nở nụ cười tươi khi nhảy theo nhạc”.

Mời độc giả ngắm nụ cười thiên thần của Flynn trên phố:

Flynn vô cùng đáng yêu với nụ cười thiên thần và khuôn mặt bầu bĩnh

Flynn tỏ ra háo hức trước sự chú ý của các tay săn ảnh

Flynn cười sung sướng trong vòng tay của mẹ

Không chỉ sở hữu nụ cười thiên thần, Flynn còn có gu thời trang tuyệt đẹp mà bà mẹ siêu mẫu làm stylist. 

 

Mũ nỉ cùng tông với chiếc áo dạ lông chuột, kết hợp với quần jeans màu nâu vàng, bé Flynn cũng sành điệu không kém khi đi cạnh với bà mẹ siêu mẫu

2 mẹ con Miranda phong cách với quần jeans rách

Flynn đội mũ da thời trang như đôi boot da của mẹ Miranda

Fim (theo Mail)

Thực hiện: depweb

22/11/2012, 08:17