Chanel Pre-Fall 2014: Mỹ nhân “Cowboy”

DELETED

Yếu tố văn hóa được NTK Karl Lagerfeld đặc biệt chú trọng trong BST Métiers d’Art và BST Chớm Thu 2014. Hoa văn zig-zag, kẻ sọc ngang, và họa tiết thổ dân đặc trưng của bộ lạc được khai thác trên những mẫu áo cape choàng, chân váy, hay phần yếm váy xẻ tà hai bên độc đáo.

chanel pre fall 2014, Karl Lagerfeld, Dallas

Bên cạnh đó, hình ảnh những cô nàng cao bồi miền Tây cũng được khai thác song song với dấu ấn thổ dân trong BST mùa tới của Chanel. Có thể dễ dàng nhận ra qua chi tiết mũ phớt vểnh vành, đai lưng gắn đinh tán, boots da thuộc, hay chi tiết vai áo giúp liên tưởng tới sừng bò tót.

chanel pre fall 2014, Karl Lagerfeld, Dallas

Với tiêu chí đề cao di sản của miền đất Dallas, Texas, những mẫu thiết kế skirt suits trứ danh được NTK Karl Lagerfeld làm mới qua việc tạo những chi tiết tua rua quanh phần rìa váy đặc sắc; chất liệu vải tweed truyền thống vẫn được giữ nguyên như chính thông điệp “Hội nhập nhưng vẫn gìn giữ bản sắc”.

chanel pre fall 2014, Karl Lagerfeld, Dallas

Bên cạnh tweed, chất liệu vải bò mài gắn liền với những anh chàng cao bồi miền Tây cũng được khéo léo khai thác. Đó là những mẫu váy hai quai suông ngang đầu gối; hay thiết kế váy liền với phần đuôi váy được may xòe. Để tăng tính mềm mại, từng lớp vải xếp chồng nhau dạng vảy cá được sử dụng trang trí phần tay áo.

Thương vụ mua bán các thương hiệu bậc thầy về thêu thùa Lesage, kim hoàn trang sức Desrues, lông chim Lemarié, làm giày Massaro, và người làm mũ, trang phục phụ nữ Maison Michel cho thấy nỗ lực của Chanel giúp đảm bảo chất lượng hoàn mỹ, vẻ tinh xảo của những mẫu trang phục Métiers d’Art.

Không chỉ nổi bật vào ban ngày, những mẫu thiết kế giao mùa 2014 của Chanel còn giúp phái đẹp rạng rỡ vào ban đêm. Đó là những mẫu váy suông dài (Sheath) đính sao lấp lánh, hay thiết kế váy xòe được trang trí họa tiết nhiều màu sắc phần quai áo và rìa chân váy.

Những món đồ phụ kiện nổi bật của mùa mốt Chớm Thu 2014 của Chanel là thiết kế mũ phớt vểnh vành, mẫu túi xách tay bằng da lạ mắt với chi tiết tua rua trang trí lấy cảm hứng từ dân cao bồi miền Tây – một nét văn hóa đặc trưng của miền đất Dallas, Texas.

Video buổi trình diễn Chanel Chớm Thu 2014.


    

Hãy cùng Đẹp Online hòa mình vào không khí đặc trưng của miền đất Dallas, Texas qua BST Chanel Chớm Thu 2014.

chanel pre fall 2014, Karl Lagerfeld, Dallas
chanel pre fall 2014, Karl Lagerfeld, Dallas

Tìm hiểu thêm về BST Chanel Chớm Thu 2014 tại cửa hiệu chính hãng:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM. Tel: +84 8 3823 9140

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Chanel


Burberry Prorsum Pre-Fall 2014 là chuyến hành trình chu du qua những miền đất nổi tiếng bằng ngôn ngữ tạo hình đầy tính mỹ thuật cùng thiết kế áo khoác trên nền chất liệu đặc sắc, mang tính truyền thống.Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.


Thực hiện: depweb

15/12/2013, 16:13