Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014: Sáng tạo không ngừng

DELETED

Toàn bộ không gian của Viện bảo tàng Grand Palais, Paris được biến thành một câu lạc bộ ngoài không gian với phần kính và kim loại bóng mang hơi hướng thập niên 30. Phần biểu diễn của nam ca sĩ Sébastien Tellier cùng dàn nhạc sống giúp cảm xúc của khách mời được thăng hoa trọn vẹn.

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014

BST Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014 nhấn mạnh yếu tố công năng. Điều đó được thể hiện qua những mẫu thiết kế không kiểu cách, chi tiết trang trí được tiết chế không rườm rà thể hiện rõ quan điểm tối giản là vẻ đẹp tinh tế nhất – một tiêu chí không thể thiếu đối với dòng thời trang Haute Couture.  

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014

Yếu tố di sản tiếp tục được NTK Karl Lagerfeld kế thừa và phát huy. Điển hình như mẫu thiết kế skirt suit trứ danh được làm mới bằng kỹ thuật may bó phần eo với phần vai được may phồng dạng tổ kén (Cocoon Shape) khỏe khoắn. Hay kiểu áo khoác “Little Black Jacket” được thiết kế cứng cáp. Hay mẫu thiết kế áo bolero thời thượng với độ dài được rút ngắn đi.

Ở nửa sau của BST, mức độ tinh xảo của những mẫu thiết kế Haute Couture được phô diễn qua sự dịch chuyển của sắc thái màu, từ trắng sang tông màu phấn hay kỹ thuật xử lý chi tiết trên bề mặt chất liệu, từ vải tweed sang việc ứng dụng những phụ kiện đi kèm như lông vũ, kim sa, đá trang sức.

Sẽ là một thiếu sót nếu quên đi những mẫu váy dạ hội tuyệt đẹp – giấc mơ của những quý bà quý cô. BST Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014 nhấn mạnh kiểu dáng váy suông (Sheath Dress) trên nền vải tuyn mỏng manh được gắn những chi tiết đi kèm như kim sa, lông vũ, hay kỹ thuật phủ nhũ quang màu nước độc đáo.

Phụ kiện nổi bật của BST Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014 là sự xuất hiện của những đôi giày sneaker – điều mới mẻ chỉ có thể thực hiện bởi Karl Lagerfeld. Những đôi giày sneaker này được làm hoàn toàn thủ công bởi Massaro với những chi tiết hết sức xa xỉ như da trăn, ngọc trai, ren, và thậm chí cả chất liệu tweed.

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014

Video Show Diễn BST Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014

     

Hãy cùng Đẹp Online nhìn ngắm trọn vẹn BST Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014 qua 64 mẫu thiết kế đỉnh cao.

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014


Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014

Tìm hiểu thêm về BST Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014 tại cửa hiệu chính hãng:

Khách sạn Rex, Tp. HCM. Tel: +84 8 3823 9140

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Chanel

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng BST đẳng cấp và tinh tế của Dior Haute Couture Xuân Hè 2014.


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

01/02/2014, 23:24