Chanel hái mặt trăng từ bầu trời - Tạp chí Đẹp

Chanel hái mặt trăng từ bầu trời

DELETED

Sự ra đời của mẫu đồng hồ J12 cách đây một thập niên được đánh dấu bởi sự xuất hiện lần đầu tiên của hợp chất sứ công nghệ cao. Chất liệu này đã trở thành một vật liệu quý của ngành chế tác đồng hồ. Vẫn kế thừa những di sản của mẫu đồng hồ J12, “người kế nhiệm” J12 Moonphase tiếp tục mở ra một chương mới trong lịch sử chế tác đồng hồ của Chanel với khả năng hiển thị chu kỳ trăng.

J12 Moonphase, Chanel, đồng hồ

Là bước tiến đột phá của mẫu đồng hồ J12 Moonphase, bộ máy hiển thị chu kỳ trăng cho phép người sử dụng xem những tuần trăng khác nhau trong tháng: trăng non, trăng thượng tuần, trăng rằm và trăng hạ tuần.

J12 Moonphase, Chanel, đồng hồ

Khác với những mẫu đồng hồ hiển thị tuần trăng cổ điển khác qua ô cửa (Aperture), thiết kế độc đáo của phiên bản J12 Moonphase hiển thị chu kỳ trăng trên một chiếc đĩa mặt vòm thể hiện 4 chu kỳ trăng được chế tác từ đá sa kim xanh lục gợi nhớ đến bầu trời đêm hè.

J12 Moonphase, Chanel, đồng hồ

Chất liệu sử dụng trong mẫu đồng hồ J12 Moonphase được chọn lựa kỳ công giúp thể hiện hoàn hảo vẻ quyến rũ mê hoặc độc nhất của dòng đồng hồ J12. Kim đồng hồ được làm từ chất liệu thép bóng; viền mặt đồng hồ được làm từ chất liệu sứ công nghệ cao (High Tech Ceramic) hoặc nạm kim cương bao quanh mặt đồng hồ mài gợn lằn Guilloche theo đúng quy chuẩn của ngành chế tác đồng hồ.

Mẫu đồng hồ J12 Moonphase bao gồm 6 phiên bản: đen và trắng trên nền chất liệu sứ công nghệ cao có hoặc không nạm kim cương, và phiên bản sứ Titan. Toàn bộ chất liệu sử dụng đều có khả năng chống chầy xước cao.

Phiên bản sứ công nghệ cao đen và trắng với mặt trắng sữa đục Opaline và mặt đĩa hiển thị chu kỳ trăng làm từ đá kim sa (Aventurine). Phiên bản này có khả năng tự lên giây với năng lượng dự trữ 42 tiếng cùng chức năng hiển thị giờ, phút, giây, ngày và chu kỳ trăng. 

J12 Moonphase, Chanel, đồng hồ

J12 Moonphase, Chanel, đồng hồ

Phiên bản sứ công nghệ cao đen và trắng với phần viền được nạm 54 viên kim cương (1.42 carat). Thiết kế mặt lằn gợn Guilloche nạm 63 viên kim cương (0.34 carat) và mặt đĩa hiển thị chu kỳ trăng làm từ đá kim sa (Aventurine). Phiên bản này cũng có khả năng tự lên giây với năng lượng dự trữ 42 tiếng cũng chức năng giúp người đeo xem giờ, phút, giây, ngày và chu kỳ trăng.

J12 Moonphase, Chanel, đồng hồ

Bên cạnh bốn phiên bản đen hoặc trắng trên nền chất liệu sứ công nghệ cao có hoặc không nạm kim cương, mẫu đồng hồ J12 Moonphase còn bao gồm phiên bản sứ Titan được chế tác từ vàng trắng 18K và sứ công nghệ cao. Phiên bản này bao gồm hai mẫu: nạm 554 viên kim cương Baguette (30.19 carat) và nạm 696 viên kim cương Baguette (42.45 carat). Thiết kế mặt đĩa được làm từ đá kim sa (Aventurine).

J12 Moonphase, Chanel, đồng hồ

Mẫu đồng hồ mới J12 Moonphase hiện được bày bán tại hệ thống cửa hiệu chính hãng của Chanel:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM. Tel: +84 8 3823 9140

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Chanel
Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

05/11/2013, 20:54