CEO Lê Hồng Thủy Tiên là nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM 2024 - Tạp chí Đẹp

CEO Lê Hồng Thủy Tiên là nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM 2024

Women Empower Women

Vào ngày 22/03 vừa qua, bà Lê Hồng Thuỷ Tiên và 7 nữ doanh nhân được vinh danh là những doanh nhân xuất sắc, những bông hồng thép, tự tin, tỏa sáng, lấp lánh giữa thương trường .

CEO Lê Hồng Thủy Tiên (ngoài cùng bên phải) vinh dự nhận giải thưởng nữ doanh nhân xuất sắc TP.HCM 2024.

Theo đó, bà Lê Hồng Thủy Tiên – CEO Tổng giám đốc Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPGG) là một trong 8 nữ doanh nhân xuất sắc, bà là người tiên phong trong ngành bán lẻ và định hình ngành công nghiệp thời trang cao cấp tại Việt Nam. Nữ doanh nhân đã phát triển tập đoàn với 17 công ty con và 18 liên doanh liên kết, đầu tư hơn chuỗi 1200 cửa hàng bán lẻ thời trang, trang sức, mỹ phẩm đồng hồ, rượu vang, ẩm thực, trung tâm thương mại cao cấp, các cửa hàng miễn thuế, dịch vụ phi hàng không, giáo dục AI và khu phi thuế quan, đầu tư và điều hành nhà ga quốc tế sân bay….

Bên cạnh đó, nữ CEO luôn áp dụng các giải pháp sáng tạo để hoàn thành nhiều mục tiêu kinh doanh chiến lược của mình. Sự phát triển chuyên nghiệp và thành tựu liên tục của bà được chứng minh  trong việc tăng cường hiện diện của IPPG trong ngành bán lẻ tại Việt Nam cũng như tại Châu Á. Đồng thời, bà cũng cũng là người luôn chú trọng công tác xã hội từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, với những thành tựu trong việc  thúc đẩy bình đẳng giới, phát triển nghề nghiệp cho phụ nữ vùng sâu vùng xa. 

Tính đến thời điểm hiện tại, CEO Thuỷ Tiên đã được mời làm diễn giả và phát biểu tại các diễn đàn lớn của khu vực châu Á và thế giới cũng như được vinh danh bằng nhiều giải thưởng cao quý của các bộ ngành chính phủ Việt Nam và quốc tế. Cụ thể, lọt vào top 500 người định hình ngành thời trang toàn cầu của BOF, tước Hiệp sĩ do Tổng thống Ý trao tặng, nữ doanh nhân Châu Á, Huy chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

Tác giả: Đẹp WEW

28/03/2024, 09:32