CEO Hannah Olala: "Bố mẹ dạy tôi con đường đổi đời nhanh nhất và dễ nhất chính là học vấn" - Tạp chí Đẹp

CEO Hannah Olala: “Bố mẹ dạy tôi con đường đổi đời nhanh nhất và dễ nhất chính là học vấn”

Women Empower Women

Vừa qua, UNICEF chính thức thông báo Hannah Nguyễn – hay còn được biết đến với tên Hannah Olala – trở thành thành viên của Hội đồng Nhà Tài trợ Toàn cầu của tổ chức này. Đây là một cộng đồng toàn cầu bao gồm 147 nhà tài trợ cá nhân có chung cam kết về nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới. Được biết Hannah Olala đã chuyển khoản cho quỹ này 10 tỷ đồng và ký cam kết sẽ quyên góp tổng cộng 1 triệu USD.

Là một doanh nhân và người nổi tiếng, Hannah Olala ủng hộ chương trình của UNICEF về bảo vệ trẻ em, chú trọng về trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ, bằng việc trang bị cho trẻ em gái kiến thức, kỹ năng và cơ hội lãnh đạo để các em có thể tự ra quyết định về cuộc sống và phát huy tối đa tiềm năng tối đa của mình. Cam kết của Hannah Olala là một minh chứng đáng khích lệ về sự tham gia của các nhà tài trợ cá nhân trong việc xây dựng một thế giới công bằng hơn cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái.

Hannah Olala cho biết, việc trở thành thành viên của Hội đồng Nhà tài trợ toàn cầu của UNICEF vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 là một vinh dự lớn đối với cô. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và những người theo dõi ủng hộ đã truyền cảm hứng cho tôi trong hành trình đóng góp cho sự phát triển của xã hội và phát triển bản thân này. Trong vai trò này, tôi có cơ hội hiện thực hóa mong muốn đóng góp cho việc xây dựng một thế giới công bằng, nơi trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái có đủ cơ hội phát triển, học tập, và phát huy hết tiềm năng.”, Hannah Olala chia sẻ.

Hannah Olala là một CEO kiêm KOL – beauty blogger, người truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hannah Olala sinh ra trong một gia đình làm nông đông con, mẹ cô chỉ được học đến lớp 4 còn cha cũng chỉ học đến lớp 12. Nhưng từ bé, cha mẹ đã cho anh em cô biết là nếu muốn có cuộc sống tốt hơn thì con đường nhanh nhất và dễ nhất là con đường học vấn. Từ khi còn nhỏ, Hannah đã thể hiện sự đam mê và tình yêu với làm đẹp. Hiện nay, cô đã góp phần vào việc nâng cao nhận thức về làm đẹp và tự tin cho phụ nữ Việt Nam, mở ra những cơ hội mới và lan tỏa niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Việc tài trợ UNICEF 25,3 tỷ đồng (tương đương 1 triệu USD) vào đúng ngày sinh nhật tuổi 40 là một hành động ý nghĩa của Hannah Olala. Cô mong muốn giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam mình, đặc biệt là những bé gái, chưa có điều kiện có thể có cơ hội đi học, cơ hội để đạt được sự bình đẳng giới đáng có, cơ hội được trao quyền và được bảo vệ, và cơ hội “thay đổi cuộc đời” giống như bản thân cô từng làm được.

Tác giả: Đẹp WEW

19/05/2024, 09:16