Câu chuyện cổ tích của Prada

DELETED

Có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp thời trang, song, Miuccia Prada, người kế nghiệp tài năng của thương hiệu danh tiếng này, từng tâm sự: “Thời trang không phải là tất cả. Nó là một phần rất đẹp của cuộc sống, và tôi yêu thời trang. Tuy nhiên, nó nên ở đúng vị trí của nó, chứ không phải là thứ thống trị cuộc sống của bất kì ai”.


Ban đầu, Prada chỉ là một cửa hiệu đồ da, chuyên cung cấp các mặt hàng da nhập khẩu từ Anh, do Mario Prada thành lập. Trái với suy nghĩ ban đầu của ông, khi không cho phụ nữ “nhúng tay” vào công việc kinh doanh; các thế hệ tiếp quản sau này đều là phụ nữ. Họ không chỉ điều hành tốt mà còn phát triển và mang thương hiệu Prada đi khắp thế giới.


Những thiết kế của Prada luôn mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị đầy bất ngờ. Mỗi BST ra mắt lại đưa người xem lạc vào một không gian mới – huyền ảo, tinh tế và khác biệt. Đẹp online kì này mời bạn khám phá BST phụ kiện của Prada dành cho mùa Thu Đông 2012/2013:Với BST này, khán giả như đang trải nghiệm cảm giác của cô bé Alice khi lạc vào xứ sở thần tiên, nơi hội tụ những kiểu dáng, những màu sắc, chất liệu, họa tiết độc đáo và khác thường. BST gồm những mẫu túi xách (túi đeo vai, túi dáng gladstone, clutch, ví); giày (giày cao gót có quai ngang mắt cá kiểu Mary-Jane, giày platform, giày oxford với những chi tiết hoa đính xinh xắn trên mũi giày…); thắt lưng to bản và kính râm… Màu sắc ấn tượng, kiểu dáng phá cách và cách tạo điểm nhấn bởi những chi tiết trang trí xinh xắn, sang trọng… đã khiến BST của Prada trở nên thực sự khác biệt!
XS
(Tổng hợp)


Thực hiện: depweb

07/08/2012, 23:08