Cặp đôi đồng tính trổ tài hoá thân thành nam thần K-pop - Tạp chí Đẹp

Cặp đôi đồng tính trổ tài hoá thân thành nam thần K-pop

Xu Hướng Làm Đẹp

Cặp đôi Hyeogi (20 tuổi, trái) và Beomi (23 tuổi, phải)

Hyeogi và Beomi là hai cái tên quen thuộc với người dùng mạng xã hội tại Hàn Quốc. Luôn gắn bó như hình với bóng, cặp đôi đồng tính này ghi điểm vì những shoot ảnh lãng mạn đời thường: cùng nhau nấu ăn, uống café, chơi game, du lịch… Dù nghề nghiệp khác nhau – Hyeogi là nhân viên pha chế, còn Beomi là nhà tạo mẫu tóc – nhưng  họ có chung một sở thích đặc biệt, đó là nghệ thuật trang điểm.

Beomi hiện là nhà tạo mẫu tóc…

Còn Hyeogi là một nhân viên pha chế

Cả hai rất chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc bên nhau trên mạng xã hội

Hyeogi cùng Beomi đã lập tài khoản salad.hb trên mạng xã hội Instagram và hyuk91212 trên Afreecatv và để chia sẻ mọi khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Trong video mới nhất, cặp đôi đã ghi lại quá trình hoá trang thành hai nghệ sỹ nổi tiếng. Theo đó, Hyeogi trông không khác nào anh chàng Park Jimin của Bangtans Boys còn Beomi sau make up thì giống hệt Xiumin – thành viên nhóm nhạc EXO.

Cặp đôi hoá thân thành các “nam thần” trong hai nhóm nhạc K-pop

Jimin phiên bản gốc…

… và hình ảnh Jimin do Hyeogi thể hiện

Thành viên “xịn” của nhóm EXO…

… và “Xiu Min” do Beomi hoá trang

 
Sau khi hoàn thành khâu “biến hình”, cặp đôi còn quay video tái hiện vũ đạo các ca khúc nổi tiếng, trong đó có bản cover “Kyomi” rất dễ thương.  

A video posted by 샐러드 (@salad.hb) on Jun 24, 2016 at 12:42pm PDT

Cư dân mạng đều công nhận  hai anh chàng này thật khéo léo và có năng khiếu với việc trang điểm. Trước những lời tán dương, Hyuki và Beomi đã khiêm tốn rằng họ chỉ làm vì niềm đam mê. Cặp đôi hy vọng các hướng dẫn kỹ càng tới từng chi tiết của mình có thể giúp những người hâm mộ hoá thân thành thần tượng.

Bài: Minh Tâm

logo

Thực hiện: depweb

22/07/2016, 01:24