Cảm hứng tạo nên kiệt tác

DELETED

Nokia 8800 Sirocco được đặt tên theo một cơn gió vương giả hình thành tại Sahara, phiên bản mới của bộ sưu tập Nokia L’Amour dựa trên sự kết hợp văn hóa cổ xưa với hiện đại, những ảnh hưởng mang tính dân tộc với những phong cách sang trọng.

Được giới thiệu một cách hoa mỹ và tráng lệ, lãng mạn và sang trọng tại sự kiện Inspiring Senses – sự kiện quốc tế đầu tiên của Nokia được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên vào đầu tháng 09 tại khách sạn Park Hyatt, TP.HCM, 8800 Sirocco & L’Amour đã thật sự “lay động” mọi cảm quan!

Tại sao lại là 8800 Sirocco?

Cơn gió Sirocco thổi tạo nên một âm thanh độc đáo, gây ra bởi sự va chạm của những khí áp khác nhau, tạo cảm hứng cho nhà soạn nhạc và sáng tạo âm thanh Brian Eno, người đã sáng tác một “soundtrack” độc đáo cho Nokia 8800 Sirocco.

Cơn gió Sirocco còn “thổi” vào thiết kế điện thoại Nokia 8800 Sirocco với hai màu nhạt và đậm. Màu nhạt lấy cảm hứng từ khối không khí nóng và khô của sa mạc, màu đậm từ không khí mát và ẩm ướt hơn ngoài biển.

Vỏ ngoài bằng thép không rỉ được xử lý theo một phương thức mang lại cho Sirocco một cảm nhận “nhân bản”.

Dấu nhấn rõ nét nhất của Nokia 8800 Sirocco là đặc điểm “hoàn hảo”. Công nghệ và thiết kế kết hợp với nhau, được tinh lọc từ thiên nhiên thành sự tồn tại hoàn hảo.

Sứ mệnh tạo nên một trào lưu

Sứ mệnh của bộ sưu tập Nokia L’Amour là sáng tạo ra một tập hợp điện thoại di động không chỉ thoả mãn các đòi hỏi về công nghệ tiên tiến nhất mà hơn thế nữa, mang đến những vật thể vừa trang nhã vừa kỳ diệu, vừa mang tính lịch sử vừa là những biểu tượng.

Những điện thoại di động mới nhất từ bộ sưu tập L’Amour giống như hiện thân của toàn bộ những câu chuyện của quá khứ được kể lại cho bao nhiêu thế hệ quanh những bếp lửa thân tình.

Để rút tỉa ra được những màu sắc của đất, các hoa văn và kết cấu của đồ thủ công trên khắp thế giới, đội ngũ thiết kế của Nokia đã phải lặn lội đến tận những góc xa xôi trên hành tinh rực rỡ của chúng ta để khai quật những kho báu, làm nguồn cảm hứng cho những chiếc điện thoại tuyệt vời này.

Bộ sưu tập L’Amour là tấm thảm thêu quyến rũ và phiêu lưu, một tổng hợp của nghề thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại. Dù với phong cách nào, bộ sưu tập L’Amour của Nokia cũng có một điều gì đó dành cho mọi tín đồ của thời trang.

Được khơi gợi bởi một thời kỳ đã qua của những cô gái hút thuốc và những câu lạc bộ của quý ông, Nokia 7390 kết hợp những chất liệu tinh tế với sự tinh xảo phi thường. Nokia 7373 xoay vòng như vòng quay vĩ đại của cuộc đời, phô bày thêm những trang trí khi nắp mở ra.

Và Nokia 7360 có một sự phối hợp đầy cảm hứng các chất liệu và màu sắc mang đậm dấu ấn của đất để cho ra một điện thoại di động nhỏ gọn nhưng cực kỳ thời trang. Mỗi mẫu trong bộ sưu tập L’Amour là một chiếc điện thoại với một câu chuyện cũng như với một “diện mạo” xinh đẹp – một chiếc điện thoại với một lịch sử cũng như một tương lai./.

Thực hiện: depweb

09/11/2006, 17:01