Cho nước vào nồi, sau đó cho phần gốc của cải làn vào luộc.
Bước 3:
Khi nước bắt đầu sôi thì bạn cho tiếp phần ngọn cải làn lên trên, đậy vung lại và tiếp tục luộc chín.
Rau chín thì bạn cho ra đĩa.
Bước 4:
Trong một chảo khác, bạn cho dầu ăn, sau đó cho dầu hạt vừng, gừng, tỏi băm nhỏ, ớt vào đảo cho thơm.
Bước 5:
Tiếp đó cho tương miso, xì dầu vào đảo sôi.
Thành phẩm:
Cho nước xốt vừa nấu rưới lên cải làn là bạn đã được một món ngon đãi cả nhà rồi.
Hoàng Minh
Biên dịch từ Steamykitchen
Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạntại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.