Ca sĩ Thu Minh: "Tôi đã bị đe dọa từ gần một năm nay" - Tạp chí Đẹp

Ca sĩ Thu Minh: “Tôi đã bị đe dọa từ gần một năm nay”

Giải Trí

– Về thông tin lùm xùm việc vợ chồng ca sĩ Thu Minh lừa đảo hàng trăm tỉ đồng được đăng tải trên mạng xã hội mấy ngày gần đây, chị có thể chia sẻ thế nào?

– Hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc của tôi. Tôi nghĩ những chia sẻ của tôi về việc này đều phải theo quy trình, khi có thông tin chính xác. Những việc đang liên quan đến tôi hiện nay đều cần đến sự can thiệp của pháp luật. Vì vậy, cho tới khi có thông tin chính xác, tôi chưa thể nói gì nhiều.

Ca sĩ Thu Minh

– Chị có lo lắng về việc câu chuyện này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của mình?

– Những việc này nó đến tôi không thể cản trở được, bởi vì tôi không thể nào biết được. Tôi là một người nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng – đó là một điều may mắn, nhưng mặt trái là, có nhiều người muốn sử dụng sự nổi tiếng của tôi để tạo ra áp lực. Nhưng tôi xin lỗi, tôi không có gì để sợ. Như tôi đã nói trên Facebook cá nhân, mình không sai nên không sợ. Chưa kể, đây không phải là vấn đề của tôi, vì tôi là nghệ sĩ, tôi không phải là một thương gia, nhưng những người này đã lôi tôi vào câu chuyện của họ, cố ý sử dụng danh tiếng bôi nhọ tôi và tạo áp lực cho mục đích của họ. Họ sẽ phải trả giá trước pháp luật.

– Chị có biết người đang tố cáo mình là ai không?

– Tôi không biết. Dù tôi có hỏi, nhưng không nhận được thông tin.

– Chị không phải là một người làm kinh doanh, nhưng chồng chị là một doanh nhân, chị nghĩ sao nếu đây là câu chuyện của chồng mình?

– Những vấn đề này có thể là câu chuyện giữa các công ty làm việc với nhau. Vậy họ cần căn cứ trên các hợp đồng và điều khoản trong quá trình hợp tác, thương thảo. Nên tôi nghĩ chúng ta hãy đợi pháp luật xử lý và có thông tin chính xác.

– Chồng chị chia sẻ thế nào về áp lực chị đang phải chịu?

– Anh ấy đang rất tức giận và bất bình

– Vụ việc này liệu có liên quan đến sự việc chị khởi kiện một công ty bất động sản do giao nhà chậm tiến độ cho gia đình mình trước đây?

– Vụ việc đó đến nay chưa giải quyết xong, nhưng tôi nghĩ không liên quan đến nhau.

– Có vẻ tên tuổi của Thu Minh năm 2016 liên quan nhiều đến chuyện đất đai, nhà cửa!

– Tôi cũng không nghĩ đến một ngày nào đó mình sẽ liên quan đến các câu chuyện kinh tế. Nhưng cuộc sống mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

– Khi đang giữ vai trò là đại sứ bảo vệ động vật hoang dã, rồi làm huấn luyện viên trong một cuộc thi hát trên sóng truyền hình, chị nghĩ những thông tin tiêu cực này có gì bất lợi cho chị?

– Tôi nghĩ những người đang làm việc cùng tôi họ có có sở cho sự tin tưởng, nên chúng tôi trân trọng điều đó. Và trước khi pháp luật phán xét một ai đó rõ ràng, hoặc đưa ra kết luận về một sự việc, thì tôi nghĩ không ai có quyền phán xét mình.

Thu Minh đang trả lời báo chí tại Hà Nội trưa 29/7

– Chị đang xuất hiện ở đây, nghĩa là chị không đang chạy trốn. Thế còn chồng chị, anh ấy ở đâu trong những ngày qua?

– Đây là thông tin nhạo báng và rất sai lệch. Nên tôi mong muốn các quý vị không nên đăng tải thông tin một phía, khi chưa có kiểm chứng.

– Trong trường hợp công việc của chồng chị khó khăn, chị xác định tinh thần thế nào?

– Chúng tôi là vợ chồng, nên chúng tôi tất nhiên luôn tin tưởng và đồng hành với nhau.

– Bình thường chồng chị rất hay đồng hành với chị trong các sự kiện. Hôm nay anh ấy vắng mặt, tại sao?

– Các bạn phải hiểu rằng, hiện tại chúng tôi đã có con, không thể nào hai vợ chồng cứ bỏ con mà đi suốt được. Nên sẽ có những lúc chồng tôi đi làm, tôi ở nhà trông con và ngược lại, tôi đi làm chồng ở nhà với con. Chưa kể, chúng tôi mỗi người đều có công việc riêng, nên chúng tôi chỉ cố gắng hết sức để đồng hành với nhau

– Chị có tin tưởng ông xã trong việc trông con?

– Anh ấy hoàn toàn không khéo trong vai trò chăm con, nhưng khổ nỗi thằng bé lại rất bám anh ấy, còn bám hơn cả mẹ. Mỗi lần thằng bé nhìn thấy anh ấy giống như là đang nhìn thấy mặt trời vậy, nên tôi rất yên tâm. Thằng bé có bố nó là đủ

– Chị từng chia sẻ chuyện bản thân bị đe dọa trước khi các thông tin tiêu cực kia bị tung lên mạng xã hội. Cụ thể là thế nào?

– Vụ việc này đã kéo dài cả năm rồi. Gần đây nhất là trong mấy tuần vừa rồi họ cũng hành động như vậy. Nhưng tôi không lên tiếng về điều này. Khi họ đến cổng nhà tôi để làm phiền, tôi đã báo công an. Nên tôi rất cảm ơn các cơ quan an ninh địa phương đã trợ giúp tôi trong các tình huống này.

– Kế hoạch sắp tới của chị?

– Tôi tiếp tục ở Việt Nam vì hàng tuần tôi vẫn lên sóng Vietnam Idol, vì thế trong khoảng thời gian này tôi không có lịch bay show nhiều ngày.

– Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Bài: Hải Khôi (ghi)

Ảnh: TH.TL

logo

Thực hiện: depweb

29/07/2016, 13:09