Ca sĩ Hương Ly: "Chồng và hai con là nguồn cảm hứng nghệ thuật bất tận" - Tạp chí Đẹp

Ca sĩ Hương Ly: “Chồng và hai con là nguồn cảm hứng nghệ thuật bất tận”

Giải Trí

Hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ cùng chồng và hai con trai, ca sĩ Hương Ly không chỉ chăm lo cho cả gia đình mà còn biết cách nuông chiều cho bản thân nhằm duy trì sắc vóc trẻ trung, tươi tắn.

Vừa qua, ca sĩ Hương Ly đã làm xao xuyến biết bao con tim người hâm mộ khi tự tin khoe nhan sắc rạng ngời, không tì vết của mình trong bộ ảnh theo phong cách trẻ trung, thơ mộng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiết lộ thêm về bí quyết giữ lửa cho gia đình song song với việc đầu tư vào sự nghiệp. 

Trong tạo hình công chúa lộng lẫy, dù là mẹ hai con, Hương Ly vẫn tỏa sáng cùng nhan sắc ngọt ngào. Nét mặt cô ngập tràn niềm hạnh phúc từ đời sống hôn nhân viên mãn. Nói về gia đình, Hương Ly tự hào khẳng định rằng chính chồng và hai con của cô là cảm hứng, điểm tựa vững chắc nhất khi cô làm nghệ thuật.

Đề cập về thứ tự ưu tiên giữa gia đình và sự nghiệp, Hương Ly bày tỏ:  “Rất khó để nói là bên nào quan trọng hơn với tôi. Phải tính vào thời điểm, như lúc tôi sinh viên hay mới lập gia đình, tôi sẽ tập trung toàn bộ vào tổ ấm. Hiện tại, khi Ly đã được mọi người biết tới và gia đình đã ổn định, thì đây là lúc mà tôi tập trung cho sự nghiệp hơn một chút.”

Ngoài ra, Hương Ly cũng tiết lộ phương châm dạy con hết sức cởi mở của gia đình. Cô và chồng quan niệm rằng việc học là niềm vui, nên không gây áp lực cho con. Kế đó, cả hai chủ trương rằng khi con hoàn thành một công việc thì sẽ nhận được thưởng xứng đáng. Điều tiếp theo là cần rèn giũa đức tính tiết kiệm cho trẻ nhỏ, và cuối cùng là cho phép trẻ được tự do theo đuổi đa mê của mình.

Hương Ly và chồng không ngần ngại ủng hộ các con dấn thân vào ngành giải trí, theo cô: “Nếu hai con có đam mê nghệ thuật, vợ chồng tôi sẵn sàng ủng hộ. Showbiz hay bất kì đâu trong cuộc sống, ở đâu con cũng phải trải qua thử thách, Ly sẽ để con mình được trải nghiệm. Bố mẹ sẽ luôn ở bên con.” 

Nhân dấu mốc 4 năm được khán giả quan tâm và yêu mến, ca sĩ Hương Ly quyết định phát hành MV chính thức cho ca khúc đang gây sốt “Sau Này Nếu Có Thương Em” vào 24/02. Ca khúc hiện đang nhận về phản ứng tích cực từ khán giả và trở thành xu hướng MXH nhờ giai điệu da diết, cảm xúc đồng điệu mà nữ ca sĩ gửi gắm đến người nghe. 

Tác giả: Đẹp Online

22/02/2023, 18:00