Cá hồi xông khói và tôm chiên giòn - Tạp chí Đẹp

Cá hồi xông khói và tôm chiên giòn

Ẩm Thực

Chuẩn bị:

Tôm: 1 kg, bột bánh mì: 300g, đậu phộng giã nhuyễn: 200g, cá hồi: 500g, khoai tây, salad, sốt mayonnais.

Thực hiện:

Tôm làm sạch, tẩm với bột bánh mì và đậu phộng giã nhuyễn. Đem chiên với dầu nóng.

Cá hồi cắt lát mỏng đem xông khói bằng lò viba hoặc lò nướng. 

Khoai tây luộc trộn với salad và sốt mayonnais.

Trình bày:

Cuộn cá hồi như những nụ hoa, dùng nóng./.

Thực hiện: depweb

02/08/2006, 10:57