Burberry trình làng “The Britain Bright”

DELETED

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Nam Giới Xuân Hè vừa được diễn ra cách đây không lâu, dòng đồng hồ “The Britain Bright” là món quà đặc biệt Burberry gửi đến giới mộ điệu nhân dịp nhà mốt Burberry đem show diễn Burberry Prorsum Nam Giới trở lại London sau 10 năm trình diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang nam Italy.

Những mẫu đồng hồ “The Britain Bright” được chế tác tại Thuỵ Sỹ bởi những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm. Điểm đột phá của dòng đồng hồ “The Britian Bright” là lần đầu tiên toàn bộ chi tiết bao gồm bộ khung, dây đeo và kính được làm bằng chất liệu nhựa resin cao cấp.

Những gam màu chủ đạo bao gồm màu đỏ windsor, màu xanh sắc tố (pigment green) và màu chàm (Indigo) là những tông màu nổi bật trong bộ sưu tập Burberry Prorsum Nam Giới Xuân Hè 2014.

Giới mộ điệu có thể đặt hàng mẫu đồng hồ “The Britain Bright” ngay sau khi show diễn Burberry Prorsum Nam Giới Xuân Hè 2014 kết thúc. Sản phẩm sẽ được chuyển tới tay người tiêu dùng trong tháng 10 tới. Điểm độc đáo khác là những mẫu đồng hồ “The Britain Bright” sẽ không được bày bán trong hệ thống cửa hàng của hãng trên toàn thế giới.

Để tăng sức độc đáo cho những mẫu đồng hồ “The Britain Bright”, bạn có thể lựa chọn cách khắc tên chữ cái đầu bằng laser trên chi tiết vòng quay Rotor và có thể dễ dàng quan sát từ mặt sau của đồng hồ.

Bạn có thể tham khảo thêm về chuỗi chương trình “Runway Made To Order” ngay hôm nay tại www.burberry.com

Bài: Thanhhuysing


 
Ảnh: Burberry

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi về e-mail: thoitrang@dep.com.vnThực hiện: depweb

20/06/2013, 07:13