Burberry trình làng chiến dịch Thu Đông 2013-14 - Tạp chí Đẹp

Burberry trình làng chiến dịch Thu Đông 2013-14

DELETED

Trong thông cáo báo chí, giám đốc sáng tạo, Christopher Bailey chia sẻ rằng “Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2013-14 ngập tràn tình yêu và nụ cười”. “Quả là một điều thú vị được làm việc cùng Sienna Miller và Tom Sturridge, và thu trọn được những khoảng khắc tuyệt vời của họ”, NTK Christopher Bailey cũng cho biết thêm.

 

Với tên gọi “Trench Kisses” – cũng là chủ đề xuyên suốt của bộ sưu tập Burberry Prorsum Thu Đông 2013-14, những hình ảnh quảng cáo vừa được hé lộ thực sự làm mãn nhãn các tín đồ yêu thích thiết kế của nhà mốt Burberry. Bên cạnh thiết kế áo trench trứ danh, sự hiện diện của những món đồ phụ kiện như dòng túi xách “The Crush Bag” chủ đạo của bộ sưu tập “Trench Kisses” cũng tạo điểm nhấn cho chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2013-14.

Sắc màu trắng đen tương phản được giám đốc sáng tạo Christopher Bailey lựa chọn làm tông màu xuyên suốt chiến dịch quảng bá Thu Đông 2013-14 của Burberry

Âm nhạc luôn là một phần không thể thiếu tạo nên nét riêng cho Burberry. Bài hát chủ đạo “Hold Me” do ca sĩ người Anh Tom Odell thể hiện, từng gây ấn tượng với phần biểu diễn live tại show diễn Burberry Prorsum Nữ vào tháng 3 tại Hyde Park, được lựa chọn làm ca khúc chủ đề của chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2013-14.

         

Hãy cùng Đẹp Online đột nhập vào hậu trường đầy thú vị của chiến dịch quảng cáo đặc biệt này của Burberry.

Từ trái qua phải: Giám đốc sáng tạo Christopher Bailey, diễn viên Sienna Miller và nhiếp ảnh gia Mario Testino

 Cặp đôi Sienna Miller và Tom Sturridge trong một cảnh quay video cho chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2013-14 của Burberry

 

Cặp đôi này cũng không ngần ngại trao cho nhau những giây phút ngọt ngào phía sau hậu trường

Bài: Thanhhuysing

Hình ảnh và thông tin do Burberry cung cấp


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi về e-mail: thoitrang@dep.com.vn

Thực hiện: depweb

01/07/2013, 20:41