BST Moschino Resort 2013 – “chất” như thường lệ

DELETED

Ra mắt cùng thời điểm với BST Resort 2013 của dòng sản phẩm Moschino Cheap & Chic, BST Moschino “chính thống” vừa thể hiện sự nhất quán trong phong cách thiết kế, vừa chứng tỏ đẳng cấp của thương hiệu thời trang cá tính hàng đầu thế giới.

Không đi ngược lại dòng chảy thời trang thế giới, song, cùng là 1 xu hướng thời trang, những thiết kế của Moschino vẫn toát lên một sự khác biệt rất dễ nhận thấy. Cũng bị “cuốn” theo xu hướng trang phục rực rỡ sắc màu, nhưng mẫu thiết kế cho bộ suit của Moschino cho mùa Thu Đông 2011 lại tràn đầy cảm hứng rock’n’roll cá tính; cũng là một trong những thương hiệu chuộng họa tiết hoa lá thiên nhiên, nhưng hoa lá trên những thiết kế của Moschino lại khiến người ta phải liên tưởng tới những bức tranh vẽ bằng màu nước cực “hư ảo”…


Và BST Resort 2013 lại càng chứng minh điều đó, trong không gian dịu mát của khu vườn bí mật, những tia nắng ấm áp len lỏi qua các nhành lá, và những thiết kế hiện lên, như một dấu chấm hoàn hảo.

BST bao gồm các mẫu thiết kế cho trang phục, túi xách, clutch, giày dép và kính mắt: áo trench-coat, áo măng-tô dáng ngắn, áo khoác lửng, áo vest, những bộ suit lịch lãm, áo sơ-mi, chân váy bút chì, chân váy bút chì, đầm dài, váy liền thên, quần soóc, quần âu…

Bên cạnh những thiết kế rực rỡ trong tông màu neon bắt mắt, cũng xuất hiện những gam màu nhẹ nhàng và nữ tính như màu nude, màu đào, xanh tím than, trắng, đen… Họa tiết hoa lá đặc biệt của Moschino khiến chúng ta liên tưởng tới những bức tranh vẽ bằng màu nước ấn tượng. Một số mẫu thiết kế cũng tận dụng các chi tiếp bèo nhún xếp nếp làm điểm nhấn. Những phụ kiện như kính mắt mèo, khăn quàng cổ, túi xách và giày được kết hợp khéo léo, ton-sur-ton, tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa và thực sự đẳng cấp.


XS

Thực hiện: depweb

29/08/2012, 00:06