BST Celine – Đậm chất Pháp lãng mạn

DELETED
Ra đời năm 1945 tại Paris, cho đến nay, Celine đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới, mang đậm phong cách thời trang Pháp. Đối tượng mục tiêu mà Celine hướng tới là những phụ nữ trung niên có thu nhập cao. Họ luôn hiểu được vị trí và sự thành công của mình trong xã hội. Đó còn là những người yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và giá trị trên từng chi tiết của thương hiệu Celine.


Vang lên trong không gian của buổi trình diễn là âm thanh của tiếng máy bay trực thăng, làm nhạc nền cho những bước chân của người mẫu.
Nếu như trong BST Xuân Hè 2011, Phoebe Philo hướng tới sự tự do phóng khoáng, với những mẫu thiết kế tập trung chủ yếu vào áo và quần, thì BST lần này tập trung vào váy. Có rất nhiều bình luận xoay quanh thành công vang dội của BST Xuân Hè mới ra mắt trong Tuần lễ thời trang Paris vừa qua.
Luôn hướng tới sự đơn giản và thanh lịch, lần này Phoebe vẫn trung thành với phong cách minimalism với những đường cắt gọn gàng, sắc nét. Những mẫu thiết kế của Phoebe tuy không cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế và lịch lãm.
Dường như Phoebe Philo luôn bị “ám ảnh” bởi những sắc màu cơ bản và cổ điển. Sắc trắng, be, xám, đen, nâu đỏ và xanh rêu xuất hiện dày đặc trong nhiêu BST của cô.Phần eo được thiết kế cao hơn, với điểm nhấn là đai thắt to bản
Vẫn là những đường cắt gọn gàng, “sắc cạnh” nhưng có phần phá cách:Quần suông rộng với nhiều chất liệu, điểm nhấn là những mẫu quần làm từ chất liệu vải thêu kim tuyến rất tinh tế
.Những mẫu thiết kế trang nhã dành cho váy:
Nhiều màu sắc được sử dụng như đỏ, mận chín, nâu, xanh lá kết hợp với nhau tạo thành một bộ váy xếp ly ấn tượngĐi kèm với những mẫu trang phục thanh lịch là phụ kiện không kém phần quan trọng: giày và túi.Những đôi giày đế thô có phần quai ngang to bản.
Và, như mọi lần, những mẫu thiết kế túi của Phoebe Philo quả là “không chê vào đâu được”
.Có nhiều nguồn tin cho rằng, Phoebe sẽ đầu quân cho Louis Vuitton trong trường hợp Marc Jacobs chuyển sang Dior. Thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả. Dù sao chăng nữa, công chúng yêu thời trang vẫn không khỏi siêu lòng bởi những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế mà lịch lãm, mang đậm dấu ấn lãng mạn rất “Pháp” của Phoebe Philo.
Bunet (tổng hợp)


Thực hiện: depweb

01/11/2011, 22:58