Britney Spears: Năm mới việc bỏ, tình tan

DELETED

Tình duyên vẫn lận đận…

Theo nguồn tin được một số trang Mail Online, RadarOnline đăng tải, Britney và Jason đã ngủ riêng được một thời gian và mối quan hệ tưởng chừng vô cùng thắm thiết của họ đã nghiêng sang phía một tình bạn…

Trong một phát biểu về chuyện hủy bỏ hôn ước, Britney nói: “Jason và tôi đã quyết định hủy hôn. Tôi sẽ luôn ngưỡng mộ anh ấy và chúng tôi sẽ giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp”.

Còn Jason thì cho biết thêm: “Chương này kết thúc cũng đồng nghĩa một khởi đầu mới của chúng tôi bắt đầu. Tôi yêu và trân trọng cô ấy cũng như những đứa con của cô ấy. Chúng tôi sẽ mãi thân thiết với nhau”.

 

Cặp đôi hạnh phúc bất ngờ tuyên bố đã đính hôn cách đây hơn 1 năm…

Trước khi và cả trong khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương, Jason cũng đồng thời là quản lý của Britney. Hiện tại, khi Britney đã thay đổi công ty quản lý, mối quan hệ công việc giữa cả hai cũng đã chấm dứt. Jason được cho biết là đã rút khỏi vị trí đồng bảo hộ của Britney và vị trí này hiện tại chỉ còn mình cha cô Jamie Spears đảm nhiệm.

Một bài báo trên RadarOnline còn cho hay rằng Jason đã rời khỏi ngôi nhà mà cả hai đã cùng chung sống.

Tháng 12/2011, cặp đôi thông báo đã đính hôn và khoe nhẫn đính hôn đẹp lung linh với ngập tràn hạnh phúc sau khi thừa nhận đã hẹn hò từ tháng 5/2010. Những tưởng tình yêu này sẽ giúp Britney hạnh phúc dài lâu chứ không chóng vánh như cuộc “kết hôn trên giấy tờ” với cậu bạn học và cũng không ầm ĩ như cuộc hôn nhân thứ 2 với vũ công Kevin Federline… nhưng xem ra, Britney vẫn chưa thôi lận đận trên con đường tình…

Công việc không suôn sẻ…

Chuyện tan vỡ yêu đương của Britney được thông tin cùng ngày với việc cô xác nhận từ bò vai trò giám khảo của chương trình the X Factor (Nhân tố bí ẩn). Theo thông báo chính thức được phát hành, ngôi sao 31 tuổi đã đi đến quyết định từ bỏ series chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng vào hôm thứ 6.

“Tôi đã có một quãng thời gian tuyệt vời khi thực hiện chương trình, tôi yêu mến những giám khảo khác và vô cùng tự hào về những bạn trẻ của tôi nhưng, đã đến lúc tôi phải trở lại phòng thu”, Britney nói về quyết định từ bỏ công việc mà cô mới đảm nhận chưa lâu và cũng úp mở về album thứ 8 của mình.

“Chứng kiến tất cả những màn trình diễn trên sân khấu hàng tuần khiến tôi nhớ trình diễn vô cùng. Tôi không thể trì hoãn được việc trở lại với sân khấu và làm điều mà tôi yêu thích nhất”, Britney nói.

 

Britney trên sân khấu The X Factor cùng các thí sinh của cô

Tất nhiên, không nói thì ai cũng hiểu, việc trở lại phòng thu chỉ là lí do chính được đưa ra. Sự xuất hiện không mấy thành công của Brit ở chương trình có lẽ là nguyên nhân chính cô rút lui. Chung kết mùa 2 của chương trình mà Brit làm giám khảo diễn ra hôm 20/12 chỉ có 9,6 triệu người xem, giảm 18% so với mùa đầu tiên.

Trước khi Britney thông báo rời chương trình, có tin cho rằng, ông bầu Simon Cowell thấy thất vọng với “nhân viên hợp đồng” trị giá 15 triệu bảng này trong cuộc thi tài năng bởi ông muốn một Britney “điên điên” nhưng ông lại  nhận được một Britney “buồn tẻ” và không đủ sức lôi kéo khán giả.

 

Simon Cowell được cho rằng không hài lòng với những gì Britney thể hiện ở The X Factor…

Sau đó, trên tờ Us Weekly, mạng lưới truyền hình sản xuất và phát sóng chương trình này đã bênh vực cho Britney khi đánh giá sự xuất hiện của cô là “đáng kinh ngạc” nhưng điều đó hẳn không mấy có tác dụng…

Nhưng… sự nghiệp phải tiếp diễn

Không tạm thời nghỉ ngơi, cũng không âm thầm chuẩn bị, cùng với 2 quyết định chính thức được đưa ra như 2 bước lùi trong cuộc đời, Britney Spears cùng êkip từng giành Grammy của cô đã có những kế hoạch tiếp theo đầy hứa hẹn.

Theo đó, có vẻ như Britney Spears sắp tới sẽ nối gót Celine Dion và Cher để tổ chức những show diễn ở Las Vegas. Hợp đồng của cô được đồn đoán có lẽ sẽ lớn hơn nhiều con số 100 triệu bảng/ năm mà diva Celine Dion hay 60 triệu bảng/ năm mà nữ ca sĩ Cher đã bỏ túi.

Bên cạnh đó, việc Britney Spears có thể xuất hiện trong các bộ phim sitcom cũng được đặt ra khi có nguồn tin cho hay trợ lý Larry Rudolph của cô đang xem xét một số kịch bản truyền hình…

Quả thật, giờ là lúc Britney cần bận rộn và tiếp tục sự nghiệp ca hát mà cô đã từng rất thành công… 

Minh Châm (Theo MailOnline, RadarOnline)

Thực hiện: depweb

13/01/2013, 00:36