Brangelina thuê trọn chuyến tàu đến Glasgow

Giải Trí
Đại gia đình cặp đôi nổi tiếng với 6 đứa con đã dừng tại ga Euston sáng nay trong vòng vây của rất nhiều vệ sỹ và đoàn tùy tùng theo sau.

Sau đó, họ chuyển lên tàu Virgin và dường như cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt chuyến hành trình dài tới Scotland mà không bị làm phiền bởi những tay săn ảnh và đám đông người hâm mộ. Glasgow hiện là nơi Brad đang thực hiện một số cảnh quay trong bộ phim mới World War Z.

Cặp đôi vừa đến nơi vào lúc 2h30 chiều, ngay lập tức cả gia đình lên chiếc xe màu bạc, có gắn kính màu để đưa họ thoát ra khỏi đám đông đang chờ bên ngoài.

Một nhân viên của tàu Virgin xác nhận với Mail Online rằng, cặp đôi này đã thuê nguyên cả con tàu đưa gia đình họ tới Glasgow. Người này không tiết lộ về giá cả và những yêu cầu của gia đình siêu sao. Tất nhiên, chuyến tàu của họ được đặt riêng nên giá dịch vụ sẽ rất khác.

Trước chuyến đi, họ đã đến mua sắm ở một cửa hàng bán đồ chơi ở Richmond, người điều hành cửa hàng Karen Khatchik cho biết: “Cô ấy (Angelina) đã mua rất nhiều đồ chơi nho nhỏ, gồm: những đồ chơi làm thủ công, các hình dán, hình xăm…”.  Tất cả những thứ đó dường như đã được lên kế hoạch trước.

Được biết, để phục vụ bộ phim này,
trung tâm thành phố Glasgow cũng được thay đổi rất nhiều, để hợp với bối
cảnh đoàn làm phim. Một , số con đường được lắp đặt chiếc đèn giao
thông màu vàng, xe taxi màu vàng, và xe cảnh sát màu trắng giống như ở
thành phố Philadelphia của Mỹ. 16 con phố chính và đại lộ John F Kennedy
Boulevard đều được trang hoàng hết sức nổi bật.

Hội đồng thành phố Glasgow
cho biết, gần 1.200 người sẽ tới thành phố này để tham gia đóng bộ phim
và hy vọng sẽ bổ sung thêm ngân quỹ của địa phương 2 triệu Bảng Anh

.Trong thời gian tới Brad Pitt, 47 tuổi, sẽ có một số cảnh quay khác cho bộ phim World War Z tại Scotland, vì vậy đại gia đình này sẽ lại tiếp tục chuyến chu du cùng đoàn làm phim.

Thanh Hương (Theo Xihuanet )

Thực hiện: depweb

17/08/2011, 17:59