“Bóng đè” công bố poster giật gân và ấn định ngày khởi chiếu chính thức

Giải Trí

Vừa qua, bộ phim “Bóng đè” đã chính thức công bố ngày khởi chiếu. Kèm theo đó là hình ảnh teaser poster giật gân hé lộ câu chuyện của cô bé Mận trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”  – Lâm Thanh Mỹ.

Nếu như chiếc võng gắn liền với hình ảnh giấc ngủ trưa yên bình, thì trong poster vừa được hé lộ, Lâm Thanh Mỹ dường như đang gặp phải một cơn ác mộng đáng sợ. Cô bé như bị lật ngược trên chiếc võng với một cái bóng đang chực chờ lao về phía mình. Thậm chí, độ ám ảnh từ phân cảnh của Thanh Mỹ còn cao hơn vài phần so với những hình ảnh được tiết lộ từ trước của “Bóng đè”. Dưới bày tay “nhào nặn” của đạo diễn Lê Văn Kiệt, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim đầy ám ảnh và kinh dị.

Lâm Thanh Mỹ là gương mặt diễn viên nhí triển vọng của màn ảnh rộng Việt. Ở độ tuổi còn rất trẻ, cô bé đã có trong tay hàng loạt vai diễn trong các tác phẩm điện ảnh. Trong đó phải kể đến: “Đoạt hồn” (2014), “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” (2015), “Tình đầu thơ ngây” (2019)… Trở lại trong “Bóng đè”, Lâm Thanh Mỹ sẽ mang đến một hình tượng vô cùng khác biệt so với những vai diễn trước đây. Cô bé thủ vai một người chị luôn chăm sóc cho em gái bé nhỏ của mình. Bên ngoài luôn trưởng thành và cứng rắn thế nhưng nhân vật của Lâm Thanh Mỹ đã phải gánh chịu nhiều vết thương.

“Bóng đè” là phim kinh dị Việt Nam đầu tiên khai thác hiện tượng bóng đè – hiện tượng cho đến giờ vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Mặc dù đã có những lý giải mang tính khoa học về bóng đè, nhưng trong văn hóa Việt Nam, đó vẫn là hiện tượng gắn liền với nhiều yếu tố tâm linh. Cùng với bối cảnh làng quê Việt Nam và những đồ dùng quen thuộc trong đời sống thường ngày, “Bóng đè” sẽ là tác phẩm kinh dị mới lạ và đầy ám ảnh. Không quá lạm dụng jumpscare hay những phân cảnh máu me, bộ phim vẫn sẽ khiến người xem phải rùng mình và sợ hãi trong suốt quá trình hưởng thức.

“Bóng đè” dự kiến khởi chiếu từ ngày 14.05.2021.

Bài: Đẹp Entertainment

13/04/2021, 13:29