Blogger giới thiệu 7 chiếc túi ‘Leo’ của Loewe

DELETED

Betty, Miss Faye, Susie, Chiara, Yayoi, Tina, Gala là 7 blogger đến từ 7 thành phố khác nhau được Loewe lựa chọn để làm gương mặt đại diện cho dòng túi  mới ‘Leo’ của mình. Mỗi người gắn liền với mỗi màu sắc khác nhau vào các ngày trong tuần: Betty từ leblogdebetty.com đeo chiếc túi màu chocolate, Miss Faye diện chiếc màu xanh navy, trong khi Yayoi chọn cho mình chiếc màu đỏ tươi làm bạn đồng hành trong hành trình khám phá Tokyo sôi động.

Chiara Ferragni từ theblondesalad.com đã nói về chiếc túi ‘Leo’ màu xanh nhạt mà cô làm đại diện trên blog, “Tôi chọn chiếc túi màu pastel này vì tôi muốn hướng tới một hình ảnh lãng mạn cùng chiếc váy hoa nữ tính dạo bước trên những con đường cổ kính Italy trong một ngày đẹp trời”.

Gala Gonzalez từ amlul.com chia sẻ, “Thương hiệu nổi tiếng Loewe một lần nữa đã chọn tôi để quảng cáo cho dòng túi ‘Leo’ mới của họ, và buổi chụp hình diễn ra trên đường phố London, thực hiện bởi nhiếp ảnh gia SagaSig. Chúng tôi đã cố gắng thể hiện cái hồn của ‘Leo’ trong từng bức ảnh. Trong thời gian tới tôi sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trên website của Loewe và bạn có thể khám phá thêm về 7 màu sắc của chiếc túi tuyệt vời này tại đây”.

Blogger Gala Gonzalez (amlul.com)

Blogger Tina Leung (tinaloves.com)

 

Blogger Miss Faye

Susie Lau từ stylebubble.co.uk, blogger diện chiếc túi ‘Candy’, viết trên blog của cô, “ ‘Leo’ là một chiếc túi quai cầm có kiểu dáng rộng ở phía trên và có dạng hộp ở phía dưới, được làm bằng da dê, bền và chắc chắn nhưng vẫn rất mềm mại. Không mềm mại như lông thú nhưng tin tôi đi, bạn sẽ không thể cầm lòng mà nhấc nó lên và áp nó vào má để cảm nhận. Ai chẳng muốn làm vậy với một chiếc túi được làm bằng chất liệu da thượng hạng phải không?”.

Tina Leung từ tinaloves.com cũng chia sẻ, “Tôi đã có một khoảng thời gian làm viêc rất vui với Loewe và chúng tôi đã chụp mọi thứ ở trường đua ngựa Happy Valley, gần nơi tôi sống. Đi bộ loanh quanh khu đua ngựa đó và hoàn toàn gạt bỏ những âu lo đi để hòa mình vào không khí trong lành khiến cho tôi có cảm giác thoải mái vô cùng. Như các bạn biết thì Hong Kong là một thành phố cực kì năng động và có thể nói là khắc nghiệt, chỉ cần có vài phút thư thả tận hưởng cuộc sống thôi với tôi thật đáng quý. Đeo chiếc túi ‘Leo’ vàng mà tôi đang sở hữu khi đi dạo phố cũng khiến tôi nhìn mọi thứ tươi sáng và mới mẻ hơn rất nhiều.”

Vậy còn chần chừ gì nữa? Các quý cô mộ điệu, hãy cùng ngắm nhìn BST túi xách độc đáo của Loewe, cùng chọn lựa và biến hóa tủ đồ của mình đón chào một mùa mới nào!

Blogger Chiara Ferragni (theblondesalad.com)

Blogger Betty (leblogdebetty.com)

 

Blogger Susie Lau (stylebubble.co.uk)

My (theo become-gorgeous)

Thực hiện: depweb

03/02/2013, 13:10