Bim bim pho mát giòn tan - Tạp chí Đẹp

Bim bim pho mát giòn tan

Ẩm Thực
Nguyên liệu:
 
– 100gr phomat Cheddar (có thể thay bằng Mozzazela)
– 40gr bơ (cắt thành từng miếng nhỏ)
– 60gr bột mì
– 10ml sữa tươi
– Một ít muối

Cách làm:


 
Tất cả các nguyên liệu trên trộn đều cho đến khi thành 1 khối dẻo mịn. Cho vào ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 30 phút tới một giờ cho bột cứng lại.
 
Lấy bột ra bàn, rắc bột áo, cán thành miếng bột mỏng vừa phải.
 
Cắt bột thành những dải nhỏ.
 
Nhẹ nhàng nhấc lên đặt vào khay đã chống dính.
 
Có thể xoắn lại một chút cho đẹp. Sau đó cho vào lò nướng.

 Đi chợ giùm bạn:

– Bơ thơm: 25.000 đ/ 500g
– Phô mat Chesdale lát: 60.000 đ/ 250g
– Bột mì Hoa Ngọc Lan: 21.200 đ/kg

Tổng chi phí: khoảng 36.000 đ


Dế Mun


Thực hiện: depweb

25/09/2011, 22:38