Bí quyết “yêu” với tốc độ “tên lửa”

DELETED

Lý do đưa ra vô cùng đơn giản, với cuộc chơi gấp rút, bạn không phải chịu áp lực về chất lượng “yêu”, màn dạo đầu ấn tượng… mà người trong cuộc nhanh chóng đạt được hưng phấn do ham muốn được giải tỏa kịp thời. Vậy tại sao không thử “yêu” bằng tốc độ “tên lửa” với một số bí kíp sau:

Bắt đầu trong suy nghĩ, hãy làm bạn quyến rũ hơn

Lời khuyên là bạn hãy suy nghĩ nghịch ngợm, hình ảnh kích thích hay làm đẹp bản thân để tìm động lực cho cảm xúc của bạn. Ngoài ra, nhà tâm lý học và tác giả của cuốn Art of the Quickie (Nghệ thuật yêu nhanh) cho biết: “bạn nên tích cực suy nghĩ và dành tặng cho mình những lời khen để tăng cường sự tự tin về đường cong, số đo cơ thể… điều này sẽ giúp bạn thoải mái và nhanh chóng nắm bắt thời cơ “yêu”.

Não bộ giữ vai trò hỗ trợ đắc lực khi bạn đang cố gắng để đạt được kích thích. Trí tượng tượng sẽ điều khiển cơ thể bạn và giúp bạn không bị phân tâm trong hoàn cảnh eo hẹp về thời gian.

Thay đổi với tốc độ “yêu”

Phụ nữ thường khó đạt cảm giác thỏa mãn “yêu” hơn nam giới vì họ có chu kỳ phản ứng tự nhiên khác biệt và cần nhiều thời gian hơn để cơ thể đáp ứng với nhu cầu trong “chuyện ấy”.

Màn dạo đầu phù hợp sẽ khiến mọi chuyện trơn tru hơn. Dùng lưỡi hay những nụ hôn mơn trớn đúng địa điểm sẽ đánh thức các giác quan và hành động nhỏ này không lấy của bạn nhiều thời gian cho “hiệp chính”. Bạn có thể dùng “phím tắt” như sử dụng chất bôi trơn hoặc dụng cụ kích thích trong màn dạo đầu để tăng tốc cho “chuyện yêu”.

Mỗi lần “yêu”, bạn hãy chú ý khám phá và ghi nhớ những vị trí hay hành động giúp bạn và chàng thoải mái nhất để áp dụng cho lần tiếp theo hoặc có những sáng tạo thú vị hơn.

 

Trải nghiệm địa điểm mới để chuyện “yêu” hồi hộp và sáng tạo

Khi năm phút “yêu” trên ghế sofa trở nên nhàm chán, hãy thử thay đổi bằng năm phút yêu dưới vòi hoa sen, trong bồn tắm, nhà bếp, thậm chí trên máy giặt… Sự mới mẻ của khung cảnh sẽ gia tăng nhu cầu cũng như ham muốn “yêu”.

“Bạn càng có nguy cơ bị phát hiện bao nhiêu, bạn càng dễ bị kích thích cao độ bấy nhiêu”, thậm chí khi trong nhà không có ai hay tại một địa điểm lạ lẫm.

Giữ nguyên quần áo

Đừng tốn quỹ thời gian eo hẹp quý giá của bạn cho những chuyện phiền phức như cởi đồ, hãy “yêu” dưới mọi hình thức: hôn, mơn trớn, âu yếm, “yêu” bằng miệng… và tận hưởng cảm xúc nóng bỏng để kích thích cho đến khi bạn sẵn sàng.

Giao tiếp khi “yêu” nhanh cũng quan trọng, bạn có thể quyến rũ chàng/ nàng trước đó và hậu trường “chuyện ấy” dành để chia sẻ, suy nghĩ của hai bạn cho lần tiếp theo những trải nghiệm ấn tượng và thú vị hơn.

Phí Minh Tân (Theo shoppinglifestyle).

Thực hiện: depweb

27/05/2012, 14:38