Bí quyết của thỏi sôcôla

DELETED

Để có làn da mịn màng đòi hỏi bạn phải có thời gian và chế độ chăm dưỡng tốt nhưng “thỏi sôcôla” Đoan Trang thì không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân với lịch diễn dày đặc, liên miên. 

Qua “nghiên cứu” sơ bộ của Trang, chỉ cần một chiếc mặt nạ dưỡng chất vào ban đêm, trong vòng 10 phút, với 3 bước chăm sóc sẽ có được một làn da đẹp.
 
Làm sạch da

Thấm lotion intensive (theo Trang, có thể tìm mua ở bất cứ hãng mỹ phẩm nào, nhưng hãy nhớ chọn nhãn mỹ phẩm thật sự phù hợp với da mình) vào một miếng bông mịn, nhẹ nhàng thoa đều lên mặt và cổ. Có tác dụng làm sạch lớp tế bào chết trên bề mặt da, duy trì độ ẩm cần thiết, cho làn da mềm mại và mịn màng.

Massage mặt
 
Lấy một ít sản phẩm Essence Intensive ra lòng bàn tay, xoa đều cho đến khi có cảm giác nóng dần lên. Massage nhẹ khắp mặt, giúp tái tạo sự cân bằng chức năng của da và có hiệu quả săn chắc tuyệt vời.
 
Đắp mặt nạ
 
Sử dụng mặt nạ miếng Masque Intensif chứa các thành phần ODT (Occlusive Dressing Treament) giúp cho lotion và dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào da, đặc biệt là cung cấp độ ẩm cho bề mặt lớp sừng, tăng năng lực cho da, loại trừ các dấu hiệu mệt mỏi và kích thích hệ tuần hoàn máu.
 
Cách sử dụng mặt nạ: 

– Tháo miếng bảo vệ mặt nạ ra, gấp đôi mặt nạ (gấp nhẹ, không gấp thành nếp) bắt đầu dán từ dưới lên. Căn bằng với mặt sao cho hai đầu cuối của giấy nằm ở vị trí phía trước lỗ tai.

– Ấn nhẹ nhàng từ trán, mũi, và hai má để cho mặt nạ áp sát vào da.

– Lột mặt nạ ra sau 10 phút. Lột từ trên xuống 1/2, gấp lại 1/4, rồi lấy mặt nạ ra khỏi da./.

Thực hiện: depweb

08/08/2006, 16:49