Bí mật thú vị về “cậu bé” của chàng - Tạp chí Đẹp

Bí mật thú vị về “cậu bé” của chàng

DELETED

“Cậu bé” của mỗi người đàn ông đều khác nhau, về kích thước dương vật cũng như phần nào kết cấu. Một số theo hướng dài và mỏng, trong khi những người khác thì to ngang nhưng ngắn, số may mắn còn lại – theo quan điểm của phụ nữ, dài và lớn. Làm thế nào để xác định được “cậu bé” của chàng đã đạt chuẩn hay chưa và khám phá một số điều thú vị dưới đây:

Kích thước trung bình của “cậu bé”

Dừng lại một vài phút trong phòng tắm để ngắm nhìn, kiểm tra “cậu bé” thay vì so sánh với “cậu bé” khác trong phòng tập thể hình và bạn sẽ dễ dàng xác định được “cậu bé” thuộc hạng nào: to ngang, dài, ngắn… Bạn hoàn toàn có thể tính toán chiều dài, chu vi, góc cương cứng của dương vật, thông qua đó kiểm soát được tình hình sức khỏe bản thân mình toàn diện hơn.

Chiều dài tối đa của dương vật được tính khi “cậu bé” ở trạng thái kích thích nhất. Kích thước trung bình đo được khoảng 10 – 12 cm. Vẫn ở trong khoảng thời gian hưng phấn nhất, dùng một dây/ thước đo xung quanh “cậu bé”, bạn có thể xác định được đường kính tương đương là 3 – 5 cm.

Ở trạng thái bình thường (không có bất kì kích thích hoặc thay đổi nào như không khí lạnh/ nóng đột ngột, nhiệt độ phòng…có thể làm sai lệch số đo của bạn, vì khi đó “cậu bé” sẽ tự nhiện biến đổi để thích nghi), độ dài trung bình của “cậu bé” khoảng 6 – 8 cm.

Góc cương cứng của dương vật

Vẫn giữ nguyên trạng thái cương cứng, đứng dựa lưng vào tường và ước tính góc độ “cậu bé”. Quy ước một góc 180 độ khi “cậu bé” thẳng đứng lên cằm của bạn, một góc 90 độ khi “cậu bé” tiến thẳng ra phía trước và một góc 0 độ khi “cậu bé” chỉ trực tiếp xuống chân. Góc cương cứng trung bình ước lượng của “cậu bé” khỏe mạnh là 106.8 độ.

Kỉ lục về kích thước “cậu bé”

Báo cáo từ viện nghiên cứu Kinsey, kích thước dương vật khi cương cứng nhất ghi nhận là 26 – 28 cm, trong khi nhỏ nhất trong khoảng 3 – 5 cm.

Kích thước “cậu bé” có thật sự là yếu tố quyết định trong “chuyện ấy”?

Đây là một câu hỏi thường gặp trên khắp thế giới và là sự ám ảnh thường xuyên nhất của phái mạnh. Kích thước “cậu bé” là quan trọng nếu hai bạn cùng tập xác định tầm quan trọng của nó. Đương nhiên, để kích thích một người phụ nữ hưng phấn khi “yêu”, “cậu bé” lớn chưa đủ sức làm nên chuyện.

Nhiều phụ nữ sợ “cậu bé” của chàng quá khổ, vì khi “yêu” họ rất dễ bị đau. Âm đạo chỉ khoảng 10 – 12 cm chiều dài và một “cậu bé” sức vóc tàm tạm hoặc thậm chí bị coi là nhỏ đều có thể chạm đến từng centimet vuông trong “cô bé”. Chính vì vậy, đừng đặt quá nhiều kì vọng vào kích thích “cậu bé”, nhịp điệu, tốc độ, kỹ thuật và kinh nghiệm “yêu” của bạn mới chính thức chinh phục nàng.

Phí Minh Tân (Theo Askmen)

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 09:15