Bí mật “chuyện ấy” của nàng

DELETED

Tuy nàng không nói nhưng bạn vẫn có thể xác định được chúng là gì:

Đôi khi, nàng thích “solo”

Thủ dâm không hẳn là nàng không thỏa mãn trong “chuyện ấy” mà đôi khi nàng cần không gian riêng trải nghiệm, khám phá bản thân, các tư thế, vùng cấm địa cùng cảm xúc mới mẻ. Nàng sẽ có thêm nhiều ý tưởng độc đáo và lời khuyên cho bạn cách làm thế nào để bạn khiến cô ấy hạnh phúc hơn trên giường.

“Yêu” ở cửa sau

Với một số người, điều này trở thành vấn đề không thể đề cập, giống như đi ngược với những sinh hoạt vợ chồng truyền thống, tuy nhiên, đây là một kiểu “yêu” bình thường, bạn sẽ không còn lo lắng về chuyện có em bé khi “yêu” ở cửa sau. Khác với quan hệ thông thường,  “chuyện ấy” qua đường hậu môn mang lại cho hai bạn những cảm giác mới lạ và khoái cảm đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cần sự đồng ý và tự nguyện từ đối phương để “cuộc yêu” suôn sẻ và thật khéo léo để chiều chuộng theo cảm xúc của cô ấy.

Nàng muốn “bị kiểm soát” mạnh mẽ

Đôi khi, cô ấy thật sự muốn bạn tỏ rõ uy quyền phái mạnh trên giường, và “chuyện ấy” sẽ có thêm trải nghiệm thú vị. Thử trói tay nàng bằng khăn, hành động mạnh mẽ, hơi “mạnh tay” một chút có thể bạn nghĩ sẽ khiến nàng đau, nhưng yên tâm, cô ấy luôn biết đâu là điểm dừng. Cuộc yêu giữa “thống trị – bị trị” sẽ tạo được hưng phấn đặc biệt cho nàng.

Đồ chơi

Các dụng cụ kích thích sẽ giúp bạn và nàng nhanh vào cuộc và “chuyện ấy” nóng bỏng, nồng nhiệt hơn. Bắt đầu với tinh dầu massage mùi thơm nàng yêu thích, bạn thử các chất bôi trơn để nhanh chóng tạo cực khoái và giúp nàng dễ dàng hơn nhập cuộc. Sau đó, bạn có thể dùng “cậu bé giả” và các kích thích xung quanh “cô bé” hay hậu môn nàng lần lượt hoặc cùng một lúc, nàng sẽ thầm cảm ơn bạn về những điều này.

Chơi trò chơi trên giường

Nếu màn yêu của hai bạn là một mô – típ đã cũ thì đã đến lúc cần thay kịch bản khác hoặc F5 với những điều sáng tạo mới mẻ. Ban đầu có thể hơi ngại ngùng, nhưng kịch bản hấp dẫn sẽ kích thích trí tưởng tượng của nàng và cả đam mê trong “chuyện ấy”.

Khiêu vũ với nàng

Lựa chọn bản nhạc nàng yêu thích, đan xen giai điệu trữ tình…và mời nàng nhảy trong không gian riêng của hai người. Bạn nên luyện tập nhảy một mình trước gương theo các video hoặc theo học khóa Dancing cấp tốc. Miễn là bạn có thể dẫn dắt nàng và nhảy bản nhạc của riêng hai bạn… Nàng sẽ rất thích thú với điều lãng mạn này.

Ladies first

Điều cuối cùng là điều quan trọng nhất trong “chuyện ấy”. Hãy tôn trọng cảm xúc của nàng và hỏi ý kiến nàng trước khi bạn muốn trải nghiệm bất kì điều gì “đột phá”. Thời điểm thích hợp “yêu” cũng mang tính chất quyết định bởi đó là lúc nàng đã sẵn sàng cho những điều thích thú và mới mẻ với bạn.

Phí Minh Tân (Theo Askmen)

Thực hiện: depweb

21/07/2012, 09:16