Ben Affeck: Nhân vật giải trí của năm

DELETED

Chiếm trọn tình cảm, trái tim người xem với cả vai diễn trên màn ảnh và công việc phía sau máy quay với bộ phim điện ảnh “Argo”; luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ khi xuất hiện trong vai trò một người chồng, người cha gương mẫu và đặc biệt đã giúp thu hút sự chú ý không nhỏ của công chúng với công việc thầm lặng của mình tại mảnh đất châu Phi, Ben đã được ghi nhận với vị trí số 1 trong danh sách những nghệ sĩ thực thụ đầy tài năng của tạp chí Entertainment Weekly.

“Chúng tôi đã theo dõi sự phát triển của anh ấy. Anh ấy thật sự đã vươn tới đỉnh cao”, Jess Cagle – biên tập viên của Entertainment Weekly nói về Ben trên chương trình Chào buổi sáng của Mỹ (Goodmorning America).

 

15 năm sau khi nổi lên tại Hollywood với bộ phim “Good Will Hunting” – bộ phim đã giúp Ben Affleck (cùng người bạn thân Matt Damon) khẳng định tài năng diễn xuất và biên kịch, Ben giờ đã 40 tuổi, già hơn và khôn ngoan hơn. Và có lẽ, anh cũng hoàn toàn có thể trở lại sân khấu trao giải Oscar với bộ phim chính trị dựa trên sự việc có thật CIA giải cứu 6 nhà ngoại giao khỏi Tehran trong cuộc khủng khoảng con tin Iran năm 1979.

Tuy nhiên, nam diễn viên thành công khi lấn sang lĩnh vực biên kịch và đạo diễn này phát biểu khá khiêm tốn.

“Tôi không kỳ vọng gì nhiều ở “Argo”. Tôi chỉ hy vọng rằng theo thời gian, mọi người sẽ tìm và hiểu bộ phim, thấy nó đáng xem. Đồng thời, thấy nó được đặt đúng chỗ trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi, nơi mà tôi biết mình đang cố làm gì, nó khác biệt hơn khi tôi 26 tuổi”, Ben chia sẻ.

Nhà sản xuất của “Argo” – nam diễn viên nổi tiếng George Clooney cũng tin chắc vào thành công của Affleck sau một thập kỷ thăng trầm. “Hollywood luôn yêu thích một sự trở lại, và anh ấy là một đứa trẻ có sức mạnh trở lại khó tin”.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nhân vật giải trí của năm cũng tâm sự rằng thành công của anh hôm nay phần lớn nhờ vào gia đình với người vợ giỏi giang và 3 đứa con xinh xắn.

 

“Khi bạn còn trẻ và sớm có được thành công như tôi… tôi đã chẳng có ai để cùng chia sẻ cả. Ý tôi không phải là muốn ai đó cùng ngồi bên đống lửa để rủ rì rù rì… Nhưng khi bạn có gia đình và con cái, bạn dường như thấy được hình ảnh của chính mình được phản chiếu qua những đứa trẻ. Tôi muốn làm những bộ phim khiến các con tôi tự hào. Vì vậy tôi vươn tới những tầm cao mới, vì bọn trẻ”, ông bố 3 con nói.

Nhân vật giải trí của năm cũng cởi mở về vẻ ngoài với mái tóc cùng bộ râu rất thập niên 70 của mình và cảm nhận của những người anh yêu thương về nó.

“Vợ tôi rất tế nhị, biết điều và tốt bụng. Cô ấy và bọn trẻ không thích bộ râu của tôi. Nó làm cản trở sự tiếp xúc của chúng tôi và ở nhà tôi, nó bị ghét cay ghét đắng”, Ben Affleck kể.

“Nhân vật giải trí” là danh hiệu thường niên được Entertainment Weekly trao tặng cho những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp cho làng giải trí trong năm. Năm ngoái, vinh dự này thuộc về “cậu bé phù thủy” Daniel Radcliffe. Góp mặt trong danh sách này năm nay còn có Charlize Theron, Jennifer Lawrence…

Minh Châm (Theo EW)

Thực hiện: depweb

29/11/2012, 16:30