BB Trần: "Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng" - Tạp chí Đẹp

BB Trần: “Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng”

Giải Trí

Tập 2 chương trình “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai” đã khép lại với nhiều tiết mục ấn tượng của các cá nhân lẫn những tiết mục nhóm bùng nổ. Trong số các nhân tố được xem là “ẩn số” của chương trình, tiết mục của BB Trần trong tập này đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cởi bỏ hình ảnh diễn viên đầy biến hoá, hài hước trên sân khấu và các video hài hước, BB Trần khiến người xem phải trầm trồ với hình tượng ma cà rồng điển trai cùng khả năng kéo violin xuất chúng. Lựa chọn ca khúc vốn quen thuộc với khán giả và bản thân, đồng thời nhờ sự giúp sức của “phù thuỷ âm nhạc” SlimV, ca khúc “Cánh Hồng Phai” đã được BB Trần làm mới trên sân khấu “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai”.

Sở hữu lợi thế về ngoại hình, BB đã chọn cho mình bộ trang phục nổi bật trên sân khấu cùng với đó là màn hóa thân thành ma cà rồng vô cùng ấn tượng. Vốn quen thuộc với hình ảnh hài hước trong các clip hậu trường hay các hình ảnh “dìm hàng” của đồng nghiệp, khán giả đã “vỡ oà” khi thấy một BB Trần nam tính và cuốn hút. Nhiều khán giả không ngần ngại dành tặng “cơn mưa” lời khen dành cho nam diễn viên ở màn lột xác ngoạn mục lần này. 

Về màn kéo đàn violin, phần trình diễn đã xuất sắc đến mức người xem không tin đây là màn kéo đàn thật của BB Trần. Ngay sau đó phía ekip chương trình cũng như BB đã đăng clip hậu trường tập luyện khiến khán giả bất ngờ khi biết màn trình diễn này được anh trình diễn trực tiếp trên sân khấu. 

Được biết, BB Trần chỉ có vỏn vẹn 2 tháng để tập luyện cho phần kéo đàn violin, dù không thể trình diễn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng BB rất vui khi nhận được sự ủng hộ của khán giả. Có thể thấy, sau tiết mục chào sân trong một vai trò mới, BB Trần đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi đến với chương trình với mong muốn cho mọi người biết đến bản thân không chỉ hay hóa thành nữ mà còn là một nghệ sĩ đa năng”. Với những gì đã thể hiện và làm được trong màn chào sân vừa rồi, khán giả tiếp tục chờ đợi những màn biến hoá tiếp theo của BB trong các liveshow tiếp theo của “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024”.

Dưới đây là tiết mục solo đầy bùng nổ của “anh tài” BB Trần:

Tác giả: Đẹp Entertainment

09/07/2024, 11:26