Bánh mì sandwich bơ và sốt chanh - Tạp chí Đẹp

Bánh mì sandwich bơ và sốt chanh

Ẩm Thực

Nguyên liệu (cho 4 miếng bánh mì)


1 quả bơ chín 
Bánh mì ngon

Vài cọng húng bạc hà hay rau mùi 

Sốt chanh: 

1 quả chanh vàng 
2 thìa dầu ô-liu 
1/2 thìa cà phê muối 
1/4 thìa cà phê tiêu bột đen 

Cách làm

Bóc vỏ trái bơ. Bổ đôi rồi thái thành miếng vừa ăn.

Cắt 4 lát bánh mì, dày khoảng 1cm.

Làm nước sốt: vắt chanh vào một tô nhỏ, khuấy đều với dầu ô-liu, muối và tiêu bột. 

Lắp ráp: khéo léo để vài lát bơ lên mặt bánh mì, rưới nước sốt chanh. Cho thêm vài cọng húng bạc hà hay rau mùi. Ăn nguội.

Kitchen Art Studio và Đẹp Online phối hợp thực hiện!

Thực hiện: depweb

15/03/2013, 22:24