Bạn thân Paris Hilton một thời đẹp lạnh lùng - Tạp chí Đẹp

Bạn thân Paris Hilton một thời đẹp lạnh lùng

Giải Trí

Nicole Richie sinh ra tại Berkeley, California. Cha ruột của cô là một nhạc sỹ đã từng hợp tác với danh ca nổi tiếng Lionel Richie. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Richie đã được nam ca sỹ “Hello” nhận nuôi khi chỉ 3 tuổi. Vì vậy, từ nhỏ Nicole đã sống trong ánh hào quang nổi tiếng và giàu có của người cha nuôi. Năm 2003, tên tuổi Nicole Richie trở nên vụt sáng khi cô cùng người bạn thân Paris Hilton tham series phim truyền hình “The Simple Life”.

Show truyền hình 5 series này đạt doanh số rất cao với số lượng người xem lên tới 13 triệu người, và đã biến Nicole Richie và Paris Hilton trở thành hai ngôi sao thực thụ. Tuy nhiên, trên thực tế, 10 ngày trước khi khởi quay bộ phim truyền hình này, Nicole vừa hoàn thành chế độ phục hồi chức năng vì lạm dụng thuốc. Vì vậy, khi đó cuộc sống đời tư của Richie luôn là đề tài nóng hổi trên trang nhất các báo lá cải lúc bấy giờ.

Vượt qua thời gian dài sống trong các scandal, giờ đây Nicole Richie đã trở thành nhà thiết kế thời trang được yêu thích khắp nơi với thương hiệu thời trang House of Harlow 1960. Bên cạnh đó, Nicole cũng bận rộn không kém trong vai trò cố vấn của show truyền hình thực tế Fashion Star. Và hơn cả là việc chăm sóc hai thiên thần Harlow và Sparrow.

Trong chia sẻ mới đây, Nicole tâm sự những thách thức của cô giống như bao phụ nữ khác:” Một điều thú vị là giờ đây người phụ nữ không chỉ làm một việc mà họ kiêm nhiệm rất nhiều vai trò khác nhau. Và đó chính là cuộc sống của người phụ nữ Mỹ hiện đại”.

Và trên trang bìa tạp chí Du Jour số tháng 10, Nicole khoe vẻ đẹp tự tin đầy cuốn hút tuổi 31.

 

 Nicole cá tính trong kiểu áo vest quân đội và đôi boot da lấy cảm hứng từ vai diễn mang tính biểu tượng thập niên 80 –  Private Benjamin.

 

Nicole Richie – nhà thiết kế tài năng

 

Nicole Richie còn được biết đến với vai trò một nhà văn khi phát hành cuốn truyện The Truth About Diamonds

 

 

 

 Tender (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

21/09/2012, 13:13