Bạn đã thử “yêu” dưới nước?

DELETED

Dù là thú vị hay làm tăng tính ngẫu hứng cho “chuyện ấy” thì “yêu” dưới nước cũng gây khá nhiều nguy cơ vì nhiều lí do. Hiện tượng “ngập nước” khi “yêu” đặc biệt dễ xảy ra với phái yếu. Dù trong môi trường ẩm ướt khá thuận lợi và có phần hoang dã, tuy nhiên “chuyện ấy” dưới nước cũng cần có những quy tắc nhất định:

Quy tắc về an toàn

Nếu bạn muốn “yêu” an toàn, xin chia buồn là bao cao su và nước không hợp tác với nhau. Nước trong môi trường nước (bể bơi hoặc thiên nhiên) cùng các hóa chất (như clo) có thể ảnh hưởng đến độ bền của bao cao su, do đó không đảm bảo tính năng bảo vệ an toàn. Trong trường hợp này, thuốc tránh thai là phương pháp hữu hiệu mà bạn có thể cân nhắc.

Nước vốn có lực cản và lực nổi, khi “cậu bé” đi sâu vào bên trong cơ thể đối phương, sẽ gặp cản trở về nhiều phía. Môi trường nước chứa hóa chất, muối, vi khuẩn… dễ khiến âm đạo bị nhiễm khuẩn hoặc khô tạm thời. Ngoài ra, nếu không gian bị bó buộc, hai bạn không có cảm giác thoải mái, “chuyện ấy” dần dà sẽ bị giảm nhiệt.

Lầm tưởng về sự ẩm ướt

Nhiều người đồng quan điểm rằng khi “yêu” trong môi trường nước, nước có tác dụng như một chất bôi trơn hữu hiệu. Nhưng thực tế, nước sẽ lấy đi chất bội trơn tự nhiên từ cơ thể nàng, mang theo muối, hóa chất, vi khuẩn…dễ khiến “cô bé” bị khô khi “yêu”. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng chất bôi trơn dạng silicone, không hòa tan trong nước, giúp “cậu bé” thâm nhập dễ dàng và “chuyện ấy” trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý nhỏ về không gian “yêu” dưới nước

Nơi nào là thích hợp cho cả bạn và nàng cùng tận hưởng chuyện yêu dưới nước?

Trong hồ bơi:

Vấn đề khi “yêu” trong các hồ bơi công cộng là nguồn nước được khử trùng bằng clo và bổ sung một số vi khuẩn khác khiến “vùng kín” của nàng dễ bị tổn thương và nhiễm trùng. Một gợi ý tốt hơn là tại sao hai bạn không “oral sex”, khi nàng ngồi trên sàn của hồ bơi hoặc cầu thang trong khi bạn đứng dưới nước, và hai bạn hoàn toàn có thể đổi vị trí.

Trong bồn tắm/ vòi hoa sen:

Nếu bồn tắm của bạn kích thước quá nhỏ, cản trở việc “yêu” thì tắm là lúc xâm nhập thích hợp nhất. Bạn vừa có điều kiện ẩm ướt vừa phải, mà nước sẽ không có nhiều cơ hội làm khô “cô bé”. Yêu thích kiểu “yêu” này, bạn nên đầu tư một số miếng dán chống trượt cho sàn nhà tắm, hoặc giá đỡ, thanh đỡ để hỗ trợ khi hành động.

Vùng nước tự nhiên

Biển, sông, hồ…, những cảnh tự nhiên là chất xúc tác tuyệt vời cho “chuyện ấy”. Tuy nhiên, nước mặn không phải là người bạn tốt của âm đạo phụ nữ. Thêm vào đó, cát ở biển cũng dễ dàng xâm nhập “cô bé” khi hai bạn “yêu” và những con sóng biển sẽ gây cản trở bạn. Bạn có thể dùng một tấm chăn/ khăn dải trên bãi biển trước khi “yêu” và chắc chắn địa hình không mang đến con sóng lớn đủ cuốn hai bạn đi. Và điều quan trọng, bạn cũng cần cẩn thận vì đây là khu vực tự nhiên, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bị lấy mất cảm xúc lúc đang cao trào nhất do sự hiện diện của nhân vật thứ ba không mong muốn.

Phí Minh Tân (Theo Askmen)

Thực hiện: depweb

08/08/2012, 00:43