Backstreet Boys biểu diễn tại Việt Nam

DELETED
Ban nhạc Backstreet Boys sẽ có hai đêm diễn: ngày 24/3 tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM và 26/3 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Theo nhà tổ chức tour diễn WBP, ngay từ bây giờ người hâm mộ đã có thể lựa chọn vị trí chỗ ngồi trước cho mình thông qua hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại tại trang web: www.bsb.com.vn. Sau khi chọn được vị trí ưng ý, người hâm mộ sẽ chỉ cần mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu để trả tiền và lấy vé tại bất cứ điểm bán vé nào.

Các phòng bán vé sẽ chính thức mở cửa từ ngày 12/2 tại nhiều địa điểm ở Hà Nội (Rạp chiếu phim Megastar Vincom, 11B Trần Quốc Toản, 20 Phan Đình Phùng, Sân vận động Mỹ Đình và tòa nhà VIT ở 519 Kim Mã); và Tp.HCM (75 đường Pasteur Quận 1, Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du, Rạp chiếu phim Galaxy Tân Bình, Rạp Megastar tại Parkson quận 5 Hùng Vương Plaza). Nhà tổ chức tour diễn Water Buffalo Productions (WBP) cho biết, họ sẽ chính thức phát hành vé với giá từ  500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Vé cũng sẽ được bán tại cụm rạp Megastar tại Hải Phòng và Biên Hòa.

Ban nhạc BSB, từng được nhiều đề cử giải Grammy và là một trong những ban nhạc nam có đĩa hát bán chạy nhất thế giới. Chắc hẳn, người hâm mộ Việt Nam sẽ được thưởng thức những show diễn đáng nhớ của ban nhạc lừng danh một thời này.

Tin: P.V

Thực hiện: depweb

17/02/2011, 17:09