ARTE DIEM 2008 tại Hà Nội

DELETED

Ngày 18/09/2008, tại địa chỉ 28 Tống Duy Tân, Hà Nội – (trước đây là căn hộ của nghệ sỹ Đặng Thái Sơn) sẽ diễn ra một cuộc triển lãm đặc biệt chỉ kéo dài trong vòng 90’ bắt đầu từ lúc 16h30.

Cuộc triển lãm này sẽ bao gồm toàn bộ thành quả của “Ngày của nghệ thuật” – chương trình ARTE DIEM 2008. Chương trình đã diễn ra trong gần 2 tuần lễ với sự góp mặt của 5 nghệ sỹ đến từ các nước trên thế giới, 22 tình nguyện viên Quốc tế, 200 tình nguyện viên Việt Nam và rất nhiều các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi.

Arte Diem là chương trình thường niên do tổ chức từ thiện ART VENTURE khai sinh kể từ năm 1999, năm nay là năm đầu tiên ARTE DIEM diễn ra tại Việt Nam dưới sự điều phối của SJ Việt Nam. Chương trình đã thành công rực rỡ và mang lại niềm vui cho gần 4000 em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi.

Nội dung của cuộc triển lãm bao gồm:

– Các bức tranh được vẽ bởi chính các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, bệnh viện Nhi Trung Ương, trẻ em sống trên thuyền ven sông Hồng gần cầu Long Biên, trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu thực hiện.

– Những hình ảnh và các thước phim độc đáo được ghi lại trong suốt quãng thời gian gần 2 tuần chuẩn bị cho Arte Diem.

– Những đạo cụ của vở kịch Hoàng tử bé – tiêu điểm của chương trình Arte Diem .

Đặc biệt tại triển lãm , những trích đoạn đặc sắc nhất của vở kịch “Hoàng tử bé” cũng sẽ được diễn lại với sự tham gia trực tiếp của hai trong các nghệ sỹ trực tiếp phối hợp dàn dựng vở kịch: nghệ sỹ múa Fahoum Lana(đến từ Israeli) và nhạc sỹ Suyamto Arief Muttaqien(đến từ Indonesia).

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Cô Đinh Thị Cẩm Vân – Phụ trách đối ngoại tổ chức SJ Việt Nam
Email: camvandinh@gmail.com
pr@sjvietnam.org
Cell phone: 0912 537 235 

Thực hiện: depweb

22/09/2008, 16:23