Angkor

DELETED

Tháng này, Đẹp đưa những thiết kế mới nhất trong BST Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2012 đến ngôi đền cổ thuộc quần thể di tích Angkor – vương quốc Campuchia.


Màu sắc rực rỡ cùng với những họa tiết in da thú tạo ấn tượng về một mùa hè nhiệt đới trên những chất liệu cao cấp là hình ảnh mới mẻ về thương hiệu đến từ Florence (Ý).

Nhà thiết kế Massimiliano Giornetti đã mang đến một bộ sưu tập có tính đột phá vượt qua những “định kiến” mà mọi người thường “gán” cho thương hiệu Salvatore Ferragamo.

 

Chặng đường hơn 100 km từ trung tâm thành phố SIEM REAP đến ngôi đền vốn được coi là cố đô của đế chế Angkor này không hoàn toàn dễ dàng chút nào! Không gian tĩnh mịch, trong lành xanh màu cây lá, những tia nắng sớm xuyên qua những gốc cây cổ thụ và những phiến đá phủ đầy dấu tích thời gian chính là sự đền đáp xứng đáng.

Cơn mưa rào đầu mùa đổ xuống khi shoot hình cuối cùng được hoàn thành. Koh Ker được gột rửa trong màn mưa, để sớm mai những tia nắng lại chiếu rọi qua những tán lá xuống những phiến đá rêu xanh.


 

Giám đốc sáng tạo: HÀ ĐỖ
Nhiếp ảnh: ZHANG JINGNA

Stylist: PHUONG MY
Người mẫu: NGỌC OANH
Trang điểm: VALERIE VON PRISK
Sản xuất: HELLOS 


Thực hiện: depweb

10/04/2012, 14:35