Ai thay thế vị trí giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ của Hoàng My và Hương Giang?

Giải Trí
mai-phuong-thuy
Hoa hậu Mai Phương Thúy – thành viên mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Đặc biệt, với vai trò là thành viên giám khảo khách mời danh dự của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza được kỳ vọng sẽ khiến khiến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “nóng” hơn bao giờ hết.

dayana-8
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza

Là một trong 3 Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp nhất lịch sử, Dayana Mendoza là thần tượng của biết bao cô gái trẻ, với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp. Cô sẽ mang đến chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cái nhìn khách quan, hiện đại và theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, sân khấu Crown Center cũng chính là nơi 10 năm trước Dayana Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008.

dayana-3

Chia sẻ về việc không ngồi vị trí giám khảo vòng chung kết, Hoa hậu Hương Giang cho biết, do lịch trình cuộc thi thay đổi, nên cô không thể thu xếp công việc đã được lên lịch trước đó để tiếp tục đồng hành. Về phía Á hậu Hoàng My, cô không chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc thi sau sự cố phát ngôn “bão” dư luận và bão do thiên tai ở đêm bán kết. Trên trang Facebook cá nhân, Hoàng My chỉ chia sẻ cuộc sống và công việc hàng ngày ở Israel – nơi cô đang thực hiện bộ phim tài liệu.

ban-giam-khao-hoa-hau-hoan-vu-1-ngoisao-vn-w896-h482
Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Hương Giang sẽ không còn là thành viên ban giám khảo ở vòng chung kết

Hiện các thí sinh đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết và tham gia các phần thi phụ như Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất. Phần thi phụ “Người đẹp Biển” sẽ diễn ra ngày 3/1 tại Diamond Bay Condotel Resort. Phần thi “Người đẹp Tài năng” đã diễn ra trước đó và kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết quan trọng với chủ đề Người kế vị tương lai được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20 giờ ngày 6/1/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Hiện, thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404) đang tạm dẫn đầu giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” còn thí sinh Lại Quỳnh Giang (SBD 135) tạm dẫn đầu dự đoán thí sinh trở thành Tân Hoa hậu.

Thực hiện: depweb

02/01/2018, 14:34