Á hậu Hoàng My xin lỗi khán giả và dư luận vì phát ngôn “gây bão”

Giải Trí

Sau đêm bán kết được tổ chức tại Nha Trang trong thời tiết mưa bão theo lịch đã định trước, Á hậu Hoàng My đã viết một status “gây bão” dư luận:

Cụ thể Hoàng My viết:

“Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được ban tổ chức dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.

Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ…”.

Ngay sau đó, nhận thức được sự nghiêm trọng qua dòng trạng thái gây hiểu lầm, Hoàng My đã xóa đi.

Rất nhiều ý kiến đã không đồng tình với phát ngôn của Hoàng My và lên án cô.

a-hau-hoang-my
Á hậu Vũ Hoàng My hiện là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mới đây, Á hậu đã viết lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân về phát ngôn của mình gửi khán giả và người hâm mộ. Đồng thời Hoàng My cũng giải thích đây chỉ là sự hiểu lầm, ý của cô muốn nói rằng, các thí sinh cũng bị thiệt hại vì trải qua cơn bão, nhưng những ảnh hưởng của cơn bão này đối với thí sinh sẽ không bằng cơn bão sau này dành cho Hoa hậu. Chứ cô không nói về hậu quả của cơn bão gây ra.

Bạn bè và người hâm mộ yêu quý,
My vừa đáp xuống sân bay Tel Aviv sau một chuyến bay khá dài. Điều đầu tiên My muốn gửi đến những người yêu quý lời xin lỗi vì đã gây hiểu lầm trong status (mà My đã xoá) vừa rồi.

Hai ngày nay vì chuẩn bị cho chuyến bay về Israel, My không kịp cập nhật tất cả thông tin thiệt hại do bão. Đây là một sơ xuất rất lớn của mình và My xin nhận và thành thật xin lỗi về điều này…

My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão mà một Hoa hậu sẽ đón nhận.

Khi viết status này My muốn nói rằng các thí sinh cũng bị thiệt hại vì trải qua cơn bão, nhưng những ảnh hưởng của cơn bão này đối với thí sinh sẽ không bằng cơn bão sau này dành cho Hoa hậu.
My hoàn toàn không nói về hậu quả của cơn bão.
Cho My xin lỗi khi viết vội làm mọi người hiểu sai ý.”


Hoàng My xin lỗi vì phát ngôn gây hiểu lầm

Thực hiện: depweb

07/11/2017, 16:16