Abbey Lee Kershaw – sự trở lại đầy ma lực

DELETED

Ấn tượng và giàu cảm xúc là những từ dành để nói về quảng cáo mới nhất của Gucci. Không có gì đáng ngạc nhiên vì người đứng sau ống kính chính là bộ đôi nhiếp ảnh gia quyền lực Mert Alas và Marcus Piggot. Xuất hiện trong chiến dịch này, Abbey Lee Kershaw đã có một màn tái ngộ đầy mê hoặc với ánh đèn flash sau hơn một năm vắng bóng.


Không gian nổi bật với nền xanh thẫm sâu thẳm, từng chi tiết nhỏ xuất hiện trong quảng cáo này đều được điều phối một cách chính xác để “đánh gục” người xem bằng sự xa xỉ và tính thẩm mĩ hiện đại đặc trưng của Gucci – một trong những đấng trị vì trong vương quốc thời trang.

 

 

 


Bộ hình cổ suy chất liệu da “nóng bỏng” cho mùa Thu Đông sắp tới, đặc biệt là da trăn trên các thiết kế áo khoác và túi xách. Đồng thời, bộ hình cũng hứa hẹn đem lại các tiêu chuẩn thời trang mới.


 


Bài: Hồng Hạnh
Ảnh: fashionising.com


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.Thực hiện: depweb

11/08/2013, 14:05