“A Rose Reborn” – Cuộc kết hôn giữa điện ảnh và thời trang

Giải Trí

Bộ phim “A Rose Reborn” bao gồm 3 phần và phần kết thúc. Mỗi phần sẽ được trình chiếu trực tuyến hàng tuần tại địa chỉ www.arose-reborn.com trong khoảng thời gian tháng 9 và 10. Riêng phần kết thúc sẽ được trình chiếu tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải vào ngày 22 tháng 10 năm 2014.

Ermenegildo Zegna, dự án phim, A Rose Reborn, Đẹp Online

Từ trái qua: diễn viên Jack Huston, đạo diễn Park Chan-wook, diễn viên Ngô Ngạn Tổ

Dự án hợp tác làm phim “A Rose Reborn” đánh dấu lần ra mắt đầu tiên của đạo diễn Hàn Quốc Park Chan-wook tới giới mộ điệu thời trang, nhờ sự giới thiệu của nhà sản xuất Luca Guadagnino – Giám đốc công ty sản xuất và sáng tạo Frenesy Film tới Zegna. Đạo diễn Hàn Quốc Park Chan-wook được biết đến với kỹ thuật xử lý chất lượng hình ảnh, ánh sáng tuyệt vời.

Ermenegildo Zegna, dự án phim, A Rose Reborn, Đẹp Online

Đạo diễn Hàn Quốc Park Chan-wook (bên trái) trong quá trình sản xuất

Góp mặt trong bộ phim “A Rose Reborn” là hai gương mặt diễn viên nam đình đám. Đại diện cho Châu Âu là nam diễn viên người Anh Jack Huston từng góp mặt trong bộ phim “American Hustle” và series phim truyền hình ăn khách “Boardwalk Empire”. Trong khi đó, nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ rất nổi tiếng tại Châu Á, từng góp mặt trong các phim “Blood Brothers” và “Overheard”.

Ermenegildo Zegna, dự án phim, A Rose Reborn, Đẹp Online

Lựa chọn diễn viên thể hiện ẩn ý về sự giao thoa văn hóa Á-Âu hiện rõ trong cuộc sống hiện đại ngày nay tại các đô thị lớn

Bộ phim “A Rose Reborn” muốn truyền tải thông điệp về thế hệ lãnh đạo mới với tầm nhìn sâu rộng, trí óc nhạy bén, có tầm ảnh hưởng và khả năng lãnh đạo trong công việc. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đề cao sự ảnh hưởng của sự giao thoa nền văn hóa (cross-culture) – một yếu tố quan trọng đánh giá người lãnh đạo kiểu mẫu trong thời đại mới.

Ermenegildo Zegna, dự án phim, A Rose Reborn, Đẹp Online

Ermenegildo Zegna, dự án phim, A Rose Reborn, Đẹp Online

Nội dung phim xoay quanh hai người đàn ông với hy vọng gây dựng một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách xem xét cuộc sống xung quanh và chính con người mình. Đó là chuyến hành trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi về lòng vị tha “Bạn đã sẵn sàng cống hiến cho thế giới và không đòi hỏi gì?”

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Ermenegildo Zegna

logo

Xem thêm: Bao tay lông thú trở lại với những biến tấu mới

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

08/09/2014, 00:16