“A+ Night: Flow of Life”: Khi thời gian dẫn lối đam mê

Giải Trí

Vào ngày 20/12 vừa qua, đêm tiệc thứ 2 mang tên “Flow of Life” trong chuỗi sự kiện “A+ Night” do Đẹp tổ chức, đồng hành cùng thương hiệu Mortlach đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật tại khách sạn Meliá, Hà Nội.

Khung cảnh sự kiện
Đêm tiệc của những cá nhân ưu tú 

Chủ đề của đêm tiệc lần này là “Flow of Life”, được lấy cảm hứng từ những đam mê được vun đắp và theo đuổi trong suốt cuộc đời mỗi người, với thông điệp “Dù bạn là ai, đam mê và nhiệt huyết sẽ luôn làm bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.”

Dịp cuối năm là lúc chúng ta càng ý thức sâu sắc rằng thời gian trôi qua rất nhanh, chẳng chờ đợi một ai cả. Vậy nên, nếu không biết tận dụng thời gian và sự màu nhiệm của nó, có thể chúng ta sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Vì lẽ đó, nhân dịp này, những vị khách mời đặc biệt sẽ có cơ hội chia sẻ hành trình làm chủ thời gian để xây dựng sự nghiệp, theo đuổi đam mê, đồng thời lan toả những giá trị tích cực. 

Khách mời của “A+ Night: Flow of Life” là các quý ông thành đạt, những cá nhân ưu tú đến từ nhiều lĩnh vực như âm nhạc, ẩm thực, thời trang, kinh doanh,… Có thể kể đến ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Quý bà/Doanh nhân Dương Thuỳ Linh, NTK Cường Đàm, NTK Phan Đăng Hoàng, bếp trưởng Nico Ceccomoro, nhà sáng tạo nội dung Mad KingKong,… Tất cả đều đã tạo được tiếng vang nhất định trong hành trình sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Tùng Dương
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh
NTK Cường Đàm
NTK Phan Đăng Hoàng
Nhà sáng tạo nội dung Mad Kingkong

Bên cạnh đó, góp mặt tại đêm tiệc còn là các doanh nhân ưu tú trong lĩnh vực kinh doanh như Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cen Group, Nguyễn Lê Vũ Linh – CEO Ivy moda và Metagent, Ông Nguyễn Cảnh Bình – CEO Alpha Books,…

Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cen Group
Nguyễn Lê Vũ Linh – CEO Ivy moda và Metagent
Ông Nguyễn Cảnh Bình – CEO Alpha Books (trái) và ông Lê Quốc Hưng, CEO Le Digital
Ca sĩ Lê Tiến Đạt – ban nhạc “Gạt tàn đầy” (bên trái) và “Anh Chánh Văn”, nhà báo Hoàng Anh Tú (bên phải)
(Từ trái sang) Ông Mattia Simonelli, ông Lê Quốc Vinh, Shark Phạm Thanh Hưng, đầu bếp Nico Ceccomoro
Dàn lãnh đạo của Đẹp gồm bà Tô Thị Hương Giang (Giám đốc Kinh doanh Le Media), ông Lê Quốc Vinh (Chủ tịch Le Group), bà Phạm Thu Hà (Tổng biên tập Tạp chí Đẹp), bà Đỗ Thị Hải Đăng (Tổng Giám đốc Le Bros)
Chia sẻ ấn tượng đến từ khách mời đặc biệt

Tại sự kiện “A+ Night: Flow of Life”, ông Lê Quốc Vinh, chủ tịch Le Group đã dẫn dắt buổi nói chuyện để 3 vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Tùng Dương, CEO Nguyễn Lê Vũ Linh, bếp trưởng Nico Ceccomoro lần lượt chia sẻ về hành trình làm chủ thời gian, theo đuổi đam mê ca nhạc, thời trang, cũng như ẩm thực của mình.

Tại sự kiện, ông Lê Quốc Vinh, chủ tịch Le Group đã dẫn dắt buổi nói chuyện cùng 3 vị khách mời đặc biệt, ca sĩ Tùng Dương, CEO Nguyễn Lê Vũ Linh, bếp trưởng Nico Ceccomoro

Mở đầu buổi trò chuyện, ca sĩ Tùng Dương đã trải lòng về con đường sự nghiệp của mình: “Nếu hành trình của Tạp chí Đẹp là 23 năm, hành trình theo đuổi âm nhạc của Tùng Dương cũng tương tự với nhiều thăng trầm”. Khi bắt đầu làm nghề, anh có rất nhiều đam mê, khát vọng cống hiến. Tuy vậy, dường như luôn có 2 luồng ý kiến trái chiều về Tùng Dương, của số đông khán giả và của “giới chuyên môn” vì phong cách dị biệt, có phần khác người của anh. Thế nên, anh đã gặp phải không ít rào cản, khó khăn, cũng như định kiến, cả về phong cách thời trang lẫn âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương đã chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình

Ròng rã 2 thập kỷ làm nhạc, anh đã nỗ lực lắng nghe khán giả, tự sửa đổi để cải thiện mình nhưng vẫn giữ được chất riêng. Để rồi từ một Tùng Dương rất kén người nghe, giờ đây anh đã được nhiều người đón nhận, yêu mến, kể cả những người trước đây từng là “anti-fan” của anh. Tùng Dương khẳng định: “Dự án hay nhất, hấp dẫn nhất còn ở phía trước, vì tôi luôn là phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai”.

Các quý ông bản lĩnh và thành đạt đã có dịp chia sẻ về chặng đường kiến tạo sự nghiệp cá nhân.

Bên cạnh đó, CEO Ivy moda Nguyễn Lê Vũ Linh cũng chia sẻ về hành trình thời trang của anh. Tuy được hậu thuẫn bởi bố, ông Nguyễn Vũ Anh – Tổng Giám đốc Ivy moda, Vũ Linh thừa nhận thành công không đến dễ dàng. Anh may mắn khi có cơ hội được làm điều mình thích, được tiếp xúc với thời trang từ những năm cuối cấp 2. Nhưng trong suốt 10 năm theo đuổi thời trang, anh cũng đã bắt đầu với vị trí khiêm tốn nhất, từ gấp quần áo, thu ngân, bán hàng, cho đến marketing và PR, rong ruổi trên khắp các tỉnh thành Việt Nam… trước khi được tin tưởng và trao vị trí như hiện tại.

CEO Ivy moda Nguyễn Lê Vũ Linh chia sẻ về hành trình thời trang của mình

Tương tự như ca sĩ Tùng Dương và CEO Vũ Linh, bếp trưởng Nico Ceccomoro đã được tiếp xúc với ẩm thực từ sớm vì gia đình anh làm trong ngành nhà hàng và khách sạn. Lập nghiệp ở Việt Nam được 8 năm, anh luôn cảm thấy được chào đón ở đất nước này. Để đáp lại tình cảm ấy, anh mong muốn được mang những món ăn tươi ngon nhất, những nét văn hoá đặc sắc nhất của Ý đến với người Việt Nam. 

Bếp trưởng Nico Ceccomoro chia sẻ về hành trình 8 năm lập nghiệp tại Việt Nam của mình

Nico chia sẻ: “Hành trình ẩm thực không hề dễ dàng, nhưng càng kiên trì trau dồi kỹ năng, bạn sẽ càng rút ra được nhiều kinh nghiệm”. Đặc biệt ở Việt Nam, khi nguyên liệu làm món ăn Ý không dễ tìm như ở nhà, Nico buộc phải sáng tạo và tôn trọng triết lý “mùa nào thức nấy”. Với bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, không có đường tắt để dẫn đến thành công.

Những khoảnh khắc khó quên

Bên cạnh buổi trò chuyện thân mật cùng các quý ông thành đạt, “A+ Night: Flow of Life” còn mang đến những món ăn sang trọng đến từ khách sạn Melia, Hà Nội và thức uống Mortlach hảo hạng. Không khí của đêm tiệc được thăng hoa hơn nữa bởi màn trình diễn của ca sĩ Tùng Dương, anh đã dành tặng khán giả những giai điệu trữ tình qua bài hát “Ngày chưa giông bão” và “Careless Whisper”.

Menu hấp dẫn tại đêm tiệc
Màn biểu diễn thăng hoa của ca sĩ Tùng Dương

Đêm tiệc đã khép lại trọn vẹn với màn Lucky Draw cùng 2 giải thưởng hấp dẫn từ L’Alya và Banyan Tree. Hai nhân vật may mắn nhất của đêm tiệc là ông Nguyễn Huy Tuấn, Tổng Giám đốc T-Matsuoka và ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Next Media với phần quà giá trị đến từ khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Van Bay và Banyan Tree Lang Co.

Ông Nguyễn Huy Tuấn, Tổng Giám đốc T-Matsuoka là chủ nhân của quà tặng đến từ khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Van Bay.
Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Next Media là chủ nhân của quà tặng đến từ khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lang Co.

Cùng Đẹp nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc vừa qua.

A+ NIGHT: FLOW OF LIFE


Đồng tổ chức bởi Tạp chí Đẹp, Mortlach

Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ:
Dermalogica Vietnam, Shiseido, Dunhill, Banyan Tree Lang Co Vietnam, L’Alya Ninh Van Bay

Bài : Nhi Nguyễn

21/12/2022, 16:30