Á hậu Huyền My làm MC phần thi “Người đẹp biển” vòng chung kết HHVN 2016

Giải Trí

“Người đẹp biển” là một trong những phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất tại cuộc thi HHVN. Thí sinh giành giải “Người đẹp biển” thường có cơ hội rất lớn để tiến đến ngôi vị cao nhất. Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên là “Người đẹp Biển” trước khi đăng quang Hoa hậu. Trước đó vào năm 2012, “Người đẹp biển” Ninh Hoàng Ngân có mặt trong top 10 chung cuộc. Năm 2010 và 2008, hai “Người đẹp biển” Nguyễn Thị Loan và Lâm Thu Hằng cũng ghi danh trong top 5.

Theo lịch trình ban đầu, phần thi “Người đẹp biển” sẽ diễn ra tại huyện Cần Giờ, Tp.HCM. Lý giải cho việc thay đổi địa điểm này, ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức (BTC) cho biết: “Trong buổi họp báo công bố cuộc thi (HHVN 2016), BTC đã thông báo sẽ tổ chức phần thi phụ “Người đẹp biển” ở Cần Giờ để quảng bá du lịch Tp.HCM. Tuy nhiên, do không đồng nhất về quan điểm giữa BTC và cơ sở này, nên phần thi phụ không thể diễn ra tại đây. Đó là lý do Tuần Châu trở thành địa điểm tổ chức phần thi “Người đẹp biển” ngay sau vòng chung khảo khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, những dự án “Người đẹp Nhân ái” cũng như nhiều hoạt động ý nghĩa khác vẫn được triển khai tại huyện Cần Giờ cho tới đêm chung kết”.Á hậu Huyền My đảm nhận vai trò MC của phần thi “Người đẹp biển”
Á hậu Huyền My sau khi xuất hiện trên sân khấu của vòng chung khảo phía Bắc (được cho là thay thế vị trí của Hoa hậu Kỳ Duyên), người đẹp tiếp tục đảm nhiệm vị trí MC dẫn dắt phần thi “Người đẹp biển” của vòng chung kết toàn quốc.

Đồng hành cùng các thí sinh năm nay, Huyền My chia sẻ: “Đứng trên sân khấu với vai trò mới, Huyền My bồi hồi nhớ lại quãng thời gian này hai năm trước lúc vẫn còn là một thí sinh. Các vòng thi, các hoạt động ý nghĩa nối tiếp là những thử thách giúp các bạn trưởng thành hơn khi gắn bó cùng HHVN – cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất cả nước”.

Các thí sinh của vòng chung kết toàn quốc chỉ có vỏn vẹn một buổi sáng để tập luyện và ráp đội hình. Nhưng 36 người đẹp vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi


Kết quả phần thi “Người đẹp biển” sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 28/8 tại Tp.HCM. 
Xem thêm hình ảnh các thí sinh vòng chung kết trong phần thi “Người đẹp biển” tại Tuần Châu:

Ngô Thanh Thanh Tú – người đẹp cao 1m80

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thúy ViTrần Huyền Trang

Hoàng Thị Phương Thảo

Trần Tố Như

Phạm Thủy Tiên

Nguyễn Thị Như Thủy

Phạm Châu Tường Vi

Người đẹp đến từ Tây Nguyên – H’Ăng Niê

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

19/07/2016, 14:33