Á hậu Hoàng My: Những tâm hồn bị tổn thương - Tạp chí Đẹp

Á hậu Hoàng My: Những tâm hồn bị tổn thương

Giải Trí

6 tuổi, tôi đã có một ký ức kinh khủng với thằng-người-lớn khốn nạn. Dù những hành động của hắn chỉ kịp ở mức sờ soạng, nhưng cũng đủ tạo một khoảng sâu đen tối, kinh hãi, phẫn uất, thù hận trong kí ức của tôi.

Kí ức đó khiến tôi thấy ghê người với những động chạm ở tuổi trưởng thành. Có đau đớn nào có thể so sánh được khi thấy thế giới hồn nhiên con trẻ sụp đổ rồi chìm vào khoảng đen vô tận… Tự hỏi bọn chúng suy nghĩ gì mà có thể hành động dơ bẩn đến thế? Để trả lời, tôi quyết định một lần xỏ chân vào cảm xúc của một kẻ… ái nhi (pedophilia – người có xu hướng tình dục với trẻ nhỏ), hay xa hơn là một kẻ ấu dâm (child molestation – đã xâm hại tình dục với trẻ nhỏ).

a-hau-hoang-my-1

Trong thân xác của một kẻ có khao khát tình dục với trẻ nhỏ, “tôi” thấy mình là một mớ rác rưởi, một con thú luôn phải kìm nén khao khát với những cơ thể bé nhỏ. Dù có đang là kỹ sư, bác sĩ, hay thầy giáo, nếu sơ suất không kìm nén được, thì bản án chực chờ trước mặt kia sẽ nuốt chửng lấy “tôi”. Với sự khinh bỉ, miệt thị của người thân và xã hội, “tôi” ở tận cùng tất cả mọi loại cặn bã, dưới đáy mọi loại tội phạm kinh khủng nhất. Khi thực hiện hành vi giao cấu với trẻ nhỏ, “tôi” có thể một khắc giải tỏa được cơn khát, nhưng cũng kinh hãi với những gì “tôi” đã gây ra cho đứa trẻ đó. “Tôi” nơm nớp không yên, trong đầu chỉ quẩn quanh làm sao giữ kín chuyện này. Khi nỗi sợ hãi chiếm trọn, nó còn đẩy “tôi” xa hơn nữa với những suy nghĩ đen tối, độc ác. “Tôi” khiếp sợ suy nghĩ của chính mình. Giống như một chất độc, cảm giác tội lỗi đang hủy hoại thân xác của “tôi” mỗi ngày, mỗi giờ…

Sau khi bước ra khỏi những hình dung về suy nghĩ của một kẻ ấu dâm, tôi thấy cảm giác đau khổ, tội lỗi cũng quá sức chịu đựng và ám ảnh. Theo một nghiên cứu của Anh, 34% những người có hành vi phạm tội ấu dâm là những thành viên cùng trong gia đình với nạn nhân. Nếu như cha mẹ, anh chị em tôi có những hành vi xâm hại tình dục trẻ em, thì tôi sẽ hành xử thế nào? Tôi nghĩ nỗi đau ấy cũng tận cùng và nghẹt thở.

Tôi không cho rằng tất cả những người ái nhi đều là những con yêu râu xanh đội lốt người, mà tôi tin rất nhiều người trong số họ đang hoang mang trong tấn bi kịch của chính mình. Nhưng khi tội ác xảy ra, thì chúng ta không thể khoan dung.

a-hau-hoang-my-3

Trong cuộc chiến chống xâm hại tình dục trẻ em, chúng ta mới chỉ ở vạch xuất phát khi phơi bày ra ánh sáng những kẻ ấu dâm. Trong thời khắc này, chỉ những cơn thịnh nộ mới đủ sức lay động và thổi bay những điều còn bị mặc định là cấm-kỵ-nhắc-đến. Hãy để những đứa trẻ được lên tiếng, và tội ác bị trừng trị.

Thực hiện: depweb

30/03/2017, 09:38