Nguyên liệu:
+ 1/2 cup bơ thực vật – ở nhiệt độ phòng
Chế biến
– Làm nóng sẵn lò nướng ở 175 độ C. Bôi mỡ hoặc dầu và rắc một chút bột mỳ lên một chiếc khay nướng khoảng 12x22cm.
– Đánh bơ và đường cho đến khi mịn. Tiếp tục đánh thêm trứng và chuối, cho thêm bột mỳ và bột nở, đánh đến khi mịn.
– Cho hỗn hợp vào khay nướng và nướng ở lò trên khoảng 1 tiếng ở nhiệt độ 175 độ C (hoặc đến khi chiếc tăm cắm vào rút ra mà vẫn sạch). Bạn lấy bánh ra khỏi khay nướng và để nguội, bảo quản trong tủ lạnh.
Nam Sơn
Biên dịch từ All recipes