Thưởng thức bánh mì và burger mang phong vị Á - Âu độc đáo - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức bánh mì và burger mang phong vị Á – Âu độc đáo

Tin Tức

Mở đầu năm Tân Sửu hân hoan với thực đơn đa dạng, hấp dẫn gồm 23 loại hương vị được làm thủ công tại 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam, Marriott International mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới.

chuong trinh khuyen mai marriott international - 1

Thực đơn độc quyền với các món ăn tuyệt hảo được tạo nên bởi đội ngũ đầu bếp tài ba cùng chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Thưởng thức Burger & Bánh Mì thứ 2 với giá chỉ 10.000 đồng” hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm tinh túy trong ẩm thực Á – Âu với những hương vị bánh burgers đặc trưng, sliders lạ miệng và bánh mì thơm ngon được chế biến thủ công từ nguồn nguyên liệu hảo hạng hòa quyện trong chiếc bánh mì vàng giòn. 

Điểm nhấn nổi bật của chương trình là thực đơn mang đậm phong vị địa phương. Thực khách còn có thể thưởng thức vô vàn hương vị thơm ngon của Bánh mì – món ăn đậm đà phong vị truyền thống ẩm thực Việt. Bên cạnh đó một số nhà hàng tại khách sạn / resort đang áp dụng chương trình khuyến mãi “Burger,  bánh mì & bia” với giá khởi điểm chỉ từ 140.000 đồng cho mỗi món. Ngoài ra, các hội viên Marriott Bonvoy có thể thưởng thức chiếc bánh burgers hoặc bánh mì thứ hai ngon tuyệt chỉ với giá 10.000 đồng. 

chuong trinh khuyen mai marriott international - 2

Thực đơn 23 món bánh burgers, sliders và bánh mì sẽ mang đến cho những thực khách sành ăn trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc sắc tại 15 nhà hàng và quán bar tại 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng thuộc tập đoàn Marriott International trên khắp Việt Nam, từ đảo ngọc Phú Quốc đến thủ đô Hà Nội. Các món ăn có sẵn phục vụ thực khách từ ngày 18/3 – 30/4/2021. 

Tác giả: Đẹp News

19/03/2021, 15:24