Cách làm chả cá thơm mịn - Tạp chí Đẹp

Cách làm chả cá thơm mịn

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 2 lbs (907g) phi-lê
cá rô phi

Trân trọng cảm ơn blogger Van’s Kitchen (gocbep.com) đã chia sẻ công thức này với bạn đọc Đẹp Online!

+ 3 thìa canh (45ml) nước mắm
+ 2 thìa canh (30ml) dầu
+ ½ thìa cà phê muối
+ 2 thìa canh (30g) đường
+ ½ thìa cà phê tiêu xay
+ 2 thìa canh (30g) bột năng
+ ½  thìa cà phê bột nổi
+ ¼ cup hành lá phần gốc trắng, cắt nhỏ
+ Dầu chiên

Cách làm:

 

 

Theo Gocbep.com



Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

16/07/2013, 14:09