9 bước để… quên nàng đi

DELETED

Làm cách nào để lấy lại tinh thần và bắt đầu một cuộc sống mới, một mối quan hệ mới? Hãy quên nàng đi với 9 bước căn bản này nhé.

Chiều hướng tiêu cực

1. Hãy xác định bạn là đàn ông mà đàn ông thì phải có sĩ diện. Vì tương lai, bạn cần chấp nhận kết thúc. Hãy coi thời gian qua bạn đang sống trong mê muội, và đây là thời điểm tỉnh táo hơn để quay về thực tại.

2. Hãy nhớ đến những khi tồi tệ nhất của tình yêu (hoặc của đàn bà con gái). Nếu từng quen nhau, chắc hẳn bạn và nàng phải có những xích mích tranh cãi trong quá trình yêu đương. Nghĩ đến lúc bạn phát điên vì “tội lỗi” của nàng, hay cả những tật xấu của nàng (thậm chí của các nàng). Sau đó bạn sẽ hiểu rõ câu “Một cô gái như thế thật không xứng với mình”.

3. Hãy nghĩ rằng trên đời này có vô vàn những cô gái tốt (đẹp) đang chờ đợi bạn. Không yêu cô này bạn cũng sẽ có cô khác để yêu, thậm chí còn là một cô nàng hoàn hảo hơn. Hãy cho việc chia tay là một cơ hội để bạn mở rộng trái tim với những cô gái khác, chẳng hạn như ở ngay trong cơ quan bạn, trong đám bạn bè thân từ lâu, hãy cả những cô nàng đang thầm thương trộm nhớ bạn…

4. Hãy nghĩ tới lợi ích của việc chia tay. Bạn đỡ phải tốn tiền mời nàng đi ăn nhà hàng sang trọng, đi mua sắm… đỡ tốn thời gian chở nàng vi vu khắp nơi. Thay vào đó, bạn được thoải mái làm những gì mình thích, tha hồ ngắm những cô gái đẹp đi ngang trước mắt, và hàng tháng còn tiết kiệm được khối tiền!

 

Chiều hướng tích cực

5. Hãy khóc một lần cuối cùng, đó là cách tốt nhất để bạn vượt qua nỗi đau này. Đàn ông khóc không phải là hèn và yếu đuối, lụy tình. Đó chỉ là cách giải tỏa áp lực và cả cảm xúc sau khi bị dồn nén.

6. Hãy nghe một bản nhạc vui tươi mà bạn thích. Trên trang Yourtango, các chuyên gia cho biết nghe bài hát yêu thích thúc đẩy não sản sinh nhiều endorphins, có tác dụng giảm căng thẳng và gợi lên một cảm giác nhẹ nhõm, ngăn chặn sự giải phóng những tín hiệu đau khổ tinh thần. Hãy thư giãn tinh thần.

7. Hãy đi du lịch đến những nơi lạ và thú vị. Tránh để cảm giác cô đơn trong chính môi trường thân thuộc vì chúng dễ làm bạn nhớ đến nàng. Một cuộc hành trình sẽ cho bạn gặp gỡ nhiều người, trải nghiệm nhiều thứ. Khi trở về, tâm trạng bạn sẽ cải thiện hơn hẳn để đối diện với chuyện tình cảm.

8. Hãy ăn uống đầy đủ, thậm chí ngon hơn và nhiều hơn mọi khi. Đừng giống như những anh chàng trên phim ảnh, nhịn ăn và nằm ủ rủ cả ngày trên sofa chờ tin vui của nàng. Quên chuyện đó đi và hãy chăm sóc bản thân.

Hãy ăn các loại thức ăn giàu protein và rau xanh. Bạn nên bổ sung thật nhiều trái cây, nước ép các loại để bổ sung vitamin cần thiết, cả những món ăn khoái khẩu. Ẩm thực giúp bạn thấy yêu đời hơn đấy.

9. Hãy tút lại bản thân, không ít thì nhiều, để các nàng khác còn phải dòm ngó và để cho nàng… chống mắt lên mà xem! Bạn không ngã gục vì tình. Thay đổi hình ảnh của mình bằng một kiểu tóc mới, quần áo mới, đôi giày thật nổi bật, đổi mùi nước hoa quen thuộc, thay chai dầu gội thơm phức… Cân bằng lại bản thân và bắt đầu chinh phục một nàng khác. Giờ thì bạn có thể chuẩn bị một cuộc hẹn hò thật tuyệt ở tương lai gần.

D.Minh (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

27/06/2012, 06:30