8 sai lầm chết người khi “yêu” lần đầu

DELETED

Sex vì áp lực từ bạn bè

Quan hệ tình dục, yêu, bao cao su,quan hệ đầu tiên

Đừng tìm đến sex chỉ vì áp lực từ bạn bè. Bởi, điều đó không tốt cho bạn.

Nếu bạn chưa lập gia đình và đang cố gắng để “trao” đi cái ngàn vàng thì hãy chắc chắn, điều đó xuất phát từ mong muốn của bạn, chứ không phải do áp lực của bạn bè. Đừng để bạn bè quyết định hộ, đã đến lúc sex hay chưa.

Có rất nhiều mối quan hệ giống như tình yêu, nhưng thực tế không phải yêu. Và, không phải tất cả đàn ông đều xứng đáng là người để bạn trao gửi. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ để không phải hối hận sau đó.

Không dùng biện pháp phòng ngừa

Không dùng biện pháp bảo vệ khi “yêu” lần đầu tiên là một sai lầm vô cùng ngớ ngẩn. Đặc biệt với những mối quan hệ không xác định đến chuyện kết hôn hay chưa muốn có con. Ngoài việc phải đối mặt với nguy cơ có thai ngoài ý muốn, không dùng bao cao su còn khiến bạn đối mặt với nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục.

Không chuẩn bị trước

Quan hệ tình dục, yêu, bao cao su,quan hệ đầu tiên

Yêu” lần đầu rất quan trọng và bạn cần phải chuẩn bị trước về tinh thần và thể chất.

Quan hệ tình dục lần đầu tiên là vấn đề lớn đối với phụ nữ, vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị thật tốt. Rất nhiều bạn trẻ quan hệ lần đầu tiên do sự bốc đồng và điều đó có thể sẽ gây ra những vấn đề khó xử cho cả hai. Bạn cần phải suy nghĩ về sex, chuẩn bị tinh thần, cảm xúc và thể chất trước khi quyết định quan hệ. Thiếu sự chuẩn bị về tinh thần có thể sẽ biến lần đầu của bạn trở thành địa ngục vì cảm thấy đau đớn và khó chịu.

Học theo từ phim người lớn

Chúng ta đều muốn lần đầu trở nên hoàn hảo, nhưng đừng quá kỳ vọng về điều đó. Nếu đó là lần đầu tiên của bạn thì đừng mong anh ấy hành xử như nhân vật nam trong các bộ phim người lớn. Bạn cần thực hành nhiều lần trước khi trở thành một “chuyên gia”. Vì vậy, đừng cố gắng gây ấn tượng, thay vào đó hãy bắt đầu từ những thứ cơ bản.

Không biết về cơ thể của chàng

Không có bất cứ thông tin gì về bộ phận nhạy cảm của anh ấy có thể sẽ đưa bạn vào một tình huống khó xử. Hãy tự tìm hiểu về cơ thể của chàng qua sách vở để biết và hiểu về nó. Biết về cơ thể anh ấy sẽ không làm bạn lo lắng và xấu hổ.

Thẹn thùng như cô gái mới lớn

Nếu bạn đã quyết tâm “trao gửi” thì không có lý do gì bạn phải hành động như một cô gái mới lớn. Buổi sáng, sau lần quan hệ đầu tiên có thể sẽ là khoảnh khắc khó khăn với bạn, nhưng không có gì phải xấu hổ về nó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tự nhiên. Bạn tuyệt đối không được phô diễn cơ thể của mình với anh ấy. Bởi, nó có thể sẽ khiến chàng có suy nghĩ khác về bạn.

Kỳ vọng quá nhiều

Quan hệ tình dục, yêu, bao cao su,quan hệ đầu tiên

Kỳ vọng quá nhiều ở lần đầu tiên có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi và thất vọng.

Có thể bạn đã đọc hay nghe về việc tình dục ngọt ngào và thăng hoa ra sao. Điều đó hoàn toàn đúng sự thật, nhưng đừng mong bạn sẽ có được những cảm xúc đó ngay trong lần đầu tiên. Lần quan hệ đầu tiên có thể làm bạn khó chịu và khó xử, thậm chí có thể đau. Bạn có thể không đạt được cực khoái ngay trong lần đầu tiên, nhưng nó cũng sẽ không quá tệ.

Không thoải mái với cơ thể mình

Hầu hết phụ nữ đều mắc sai lầm này trong lần đầu tiên quan hệ. Hãy cố gắng vượt qua điều này. Nếu bạn quá quan tâm đến cơ thể của mình, bạn sẽ không thể tận hưởng được cảm xúc của lần quan hệ đầu tiên. Tất cả chúng ta đều có sai sót, nhưng bạn phải tự tin. Nếu bạn yêu cơ thể của mình, anh ấy cũng sẽ như vậy.

Lê Anh

Biên dịch từ Timeofindia

 Cùng Đẹp Online khám phá những thông tin thú vị về chuyện phòng the.

Quan hệ tình dục, yêu, bao cao su,quan hệ đầu tiên

Thực hiện: depweb

08/11/2013, 20:02