8 quan điểm sai lầm về tình dục

DELETED

Bạn không thể có thai khi quan hệ trong kỳ kinh

Tình dục,xuất tinh ngoài, tư thế quan hệ,bao cao su,điểm G,hưng phấn,

Điều này không hoàn toàn đúng. Quan hệ trong kỳ kinh ít có khả năng có thai so với thời điểm khác, nhưng không có nghĩa là hoàn toàn không thể. Tinh trùng có thể sống sót trong cơ thể bạn vài ngày, đặc biệt khi bạn có chu kỳ kinh nguyệt ngắn.

Tư thế quan hệ quyết định giới tính của em bé

Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Rất nhiều người tin rằng, tư thế quan hệ quyết định giới tính của em bé và họ thực hiện điều này để cố gắng có được em bé như kỳ vọng. Hãy tự tin khám phá những tư thế bạn thích, nhưng đừng hy vọng bạn sẽ có được một bé trai hay một bé gái xinh xắn nhờ tư thế quan hệ.

Xuất tinh ngoài không thể có thai

Bạn vẫn có thể có em bé ngay cả khi chưa xuất tinh, vì trong nước nhờn của người đàn ông cũng có thể chứa tinh trùng. Do đó, việc xuất tinh ngoài không thể đảm bảo được việc không mang thai. Nếu muốn tránh thai, giải pháp tốt nhất là dùng bao cao su.

Nếu không rên rỉ tức là không đạt cực khoái

Tình dục,xuất tinh ngoài, tư thế quan hệ,bao cao su,điểm G,hưng phấn,

Điều này thật vô lý. Có người có giọng hát hay, có người lại không. Nhưng không hát hay không có nghĩa là họ không biết hát. Điều đó cũng giống như không rên rỉ không có nghĩa là vì họ không đạt cực khoái.

Thực tế, việc thể hiện cực khoái của mỗi người khác nhau, có người phải la hét, có người khóc, có người lại giật lên và có người im lặng hưởng thụ… Cho nên, hãy nghĩ, đôi khi, im lặng là vàng.

Nam giới có ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ

Trước đây, quan điểm này được nhiều người tin và được các phương tiện truyền thông đề cập, khi nói về khả năng tình dục của nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, các nhà khoa học lại thu được những bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Phụ nữ có ham muốn về tình dục giống như nam giới, ở một số trường hợp phụ nữ còn có ham muốn cao hơn đàn ông.

Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng, đàn ông luôn ở “tư thế sẵn sàng” 24/7, nhưng thực tế không phải như vậy. Đàn ông cũng có những “khoảng lặng” nhất định trong ngày giống như phụ nữ.

Bao cao su làm cho tình dục kém hứng thú

Tình dục,xuất tinh ngoài, tư thế quan hệ,bao cao su,điểm G,hưng phấn,

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Khi bạn được kích thích đúng cách thì việc dùng bao cao su hay không dùng bao đều có độ hưng phấn giống nhau.

Tất cả phụ nữ đều có điểm G

Tất cả phụ nữ đều có điểm G, nhưng không phải tất cả các điểm G đều có khả năng kích thích ham muốn tình dục. Thay vì lãng phí thời gian tìm những điểm G mới, hãy tập trung vào những khu vực đã được giới chuyên gia thừa nhận là ngực, cổ, lưng và đùi.

Kích thước quyết định mức độ hưng phấn

Tình dục,xuất tinh ngoài, tư thế quan hệ,bao cao su,điểm G,hưng phấn,

Nhiều chàng trai tự hào về kích thước “khủng” của “cậu nhỏ” và cũng có người tự tin vì “cậu nhỏ” khiêm tốn. Tuy nhiên, kích thước của cậu nhỏ không đảm bảo cho sự nam tính, khả năng dẻo dai khi “lâm trận” hay nâng mức độ hưng phấn cho phụ nữ. Thực tế, chỉ có khoảng 4cm ở đầu ngoài của ống âm đạo (1/3 chiều dài ống âm đạo) là có chứa các dây thần kinh cảm giác hưng phấn và tạo ra cực khoái mà thôi. Vì vậy, kích thước của cậu nhỏ không thực sự quan trọng.

Lê Anh

Biên dịch từ Timeofindia

Xem thêm: U30 và 5 thú vui về sex nên khám phá

Tình dục,xuất tinh ngoài, tư thế quan hệ,bao cao su,điểm G,hưng phấn,

Thực hiện: depweb

29/11/2013, 10:56